ẩm thực
-
Bạn muốn cắt hành mà không chảy nước mắt? Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn tránh được việc đó rất dễ dàng.
-
Phở gà - một món ăn sáng đầy chất Hà Nội. Tuy thời gian ninh nước dùng khá lâu nhưng món phở gà lại không quá phức tạp như các bạn nghĩ. Để dùng cho bữa sáng thì các bạn có thể làm từ tối hôm trước. Sáng hôm sau chỉ việc đun lại nước và chan vào bát thôi. Ở công thức làm phở gà này
-
Mùa đông đến, nhiều người thường khoái khẩu món nướng, nhất là cá. Tuy nhiên, đồ nướng hiện nay không được các nhà dinh dưỡng học khuyến khích dùng vì bị liệt vào loại thức ăn cần cảnh giác trong phòng chống ung thư.
-
Bánh trôi tàu nóng hổi, thơm phức lại dẻo thơm, ngọt ấm của nước đường gừng, thưởng thức trong những ngày gió lạnh thì không gì bằng.
-
Đầu cừu sẽ được chia làm đôi, thui cho cháy xém và sau đó đem luộc. Đây là món ăn truyền thống phổ biến nhất ở Iceland.
-
Dù là sinh viên sống một mình lại xa nhà nhưng lúc nào mâm cơm của cô nàng này cũng đều rất tươm tất, đầy đủ dinh dưỡng mà lại vô cùng ngon mắt.
-
Miếng tai lợn giòn sần sật, thấm vị mắm chua ngọt mà lại thơm thơm, cay cay, chuẩn làm đồ nhắm rượu hoặc bữa tiệc bia của gia đình.
-
Những buổi tối se lạnh, trong khi đa số mọi người đều nhanh chóng trở về nhà rồi vùi mình trong chăn ấm thì cũng có nhiều người đi theo tiếng gọi của… cái dạ dày mà ra đường kiếm bằng được những món đặc sản của những ngày gió mùa se lạnh.
-
Chỉ cần nghe con gái thủ thỉ “mai bố nấu bún móng giò nhé” là ông bố này vui vẻ chiều ngay lập tức.
-
Với 4 món ngon sau đây đảm bảo nồi cơm hôm nay sẽ hết veo trong nháy mắt.