Bí quyết làm tai lợn ngâm mắm ngon, trắng, giòn
Bí quyết làm tai lợn ngâm mắm ngon, trắng, giòn
P.V
Thứ tư, ngày 08/11/2017 19:55 PM (GMT+7)
Miếng tai lợn giòn sần sật, thấm vị mắm chua ngọt mà lại thơm thơm, cay cay, chuẩn làm đồ nhắm rượu hoặc bữa tiệc bia của gia đình.
Nhắc đến các món ngâm mắm, bạn khó có thể bỏ qua món ăn khiến nhiều người ăn mãi không thấy chán này.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.