ăn côn trùng
-
Từ lâu côn trùng đã trở thành món ăn “khoái khẩu” với nhiều người nhờ hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám thử các loại côn trùng bởi hình dạng “gớm ghiếc” của chúng. Riêng với người dân Campuchia, côn trùng không chỉ là món ăn chống đói mà còn là cách để xóa nghèo bền vững.
-
Các nhà khoa học Đan Mạch đang khuyên người dân ăn những món ăn “kinh dị” sau gần một thập kỷ nghiên cứu.
-
Ngày 29/8, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, thời gian gần đây, liên tiếp có người nhập viện do sử dụng bọ xít, sâu bọ để làm thức ăn.
-
Chiều 25.4, bà Phạm Thị Bình - Phó chủ tịch UBND xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam xác nhận, ông Phạm Phú Nhàn (49 tuổi, ngụ thôn 2, xã Tiên Mỹ) là người thứ 2 đã tử vong sau khi ăn bọ rầy.
-
Chiều nay (21.4), bà Phạm Thị Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ăn bọ rầy (là một loại côn trùng) dẫn đến một người tử vong và 2 người nguy kịch…