Chủ đề nóng

Ấn Độ: Bị khỉ bắt cóc, em bé 16 ngày tuổi chết thảm dưới giếng sâu

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ tư, ngày 04/04/2018 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thi thể em bé 16 ngày tuổi được tìm thấy bên dưới một cái giếng sâu, sau khi bị một con khỉ bắt cóc.
Bình luận 0

Bé trai 16 tháng tuổi được tìm thấy chết dưới giếng sâu.

Theo Mirror, một bé trai 16 ngày tuổi bị khỉ bắt cóc mới đây được tìm thấy tử vong bên trong một cái giếng sâu 4,5m ở gần nhà tại làng Talabasta, huyện Cuttack, bang Odisha, Ấn Độ.

Bé trai được xác định nằm dưới giếng suốt một ngày và qua đời vì những vết thương nặng. Cảnh sát hiện đã đưa thi thể bé trai đến bệnh viện Banki để khám nghiệm tử thi.

"Chúng tôi đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của bé", cảnh sát điều tra Priyabrat Rout nói.

Người mẹ kể lại rằng, có một con khỉ bắt cóc con mình, đưa đi vào lúc 6 giờ sáng, trong khi bà đang ở bên ngoài. Người mẹ cố gắng kêu cứu nhưng con khỉ nhanh chóng biến mất.

Chiếc giếng nơi xảy ra thảm kịch đau lòng.

Nhóm 30 người sau đó tìm bé trai suốt cả buổi tối nhưng không có một chút dấu vết. Theo cảnh sát, bé trai 16 ngày tuổi có thể bị tuột khỏi tay con khỉ và thiệt mạng sau khi rơi xuống giếng. Cảnh sát cũng không loại trừ các khả năng khác.

Người dân địa phương cho biết, khỉ đã trở thành mối đe dọa lớn trong cuộc sống, gây nhiều vụ thiệt hại về mạng người và tài sản. Một nhóm dân làng do cha em bé xấu số dẫn đầu đã tổ chức cuộc biểu tình trước văn phòng lâm nghiệp địa phương yêu cầu bồi thường.

Cảnh sát Ấn Độ hiện vẫn đang tiếp tục điều tra.

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 mét

Bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu tới 35 mét và nếu như không may mắn thì đội cứu hộ có thể đã không bao giờ giải...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem