Chủ đề nóng

Ấn Độ: Đám cưới đang tưng bừng thì hổ dữ đến thăm

Huy Phong (Theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 17/12/2017 08:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khách tham dự một đám cưới ở Ấn Độ bỏ chạy tán loạn, sau khi họ phát hiện hổ dữ xuất hiện gần đó.
Bình luận 0

Trong khi mọi người đang tham dự đám cưới tại một ngôi làng ở bang Madya Pradesh, Ấn Độ, thì một con hổ hoang dã bất ngờ xuất hiện từ trong bụi cây và tiến về phía đám đông.

Người quay phim tại đám cưới đã nhanh chóng chạy tới một điểm an toàn và chĩa ống kính về phía con hổ dữ, trong khi những người tham dự đám cưới la hét về sợ hãi và bỏ chạy tìm kiếm nơi ẩn nấp.

Con hổ không gây nguy hiểm cho các quan khách tham dự đám cưới và bỏ đi. Sau đó,  nó xuất hiện tại bang Maharashtra và tấn công một phụ nữ tại ngôi làng Sundartola, khi nạn nhân đi vệ sinh vào lúc 5 giờ sáng.

Người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện tại thành phố Tumsar để cấp cứu. Đội kiểm lâm theo dõi con hổ này cho biết nó không sợ con người và thường tới nơi có ánh sáng.

Các nhân viên kiểm lâm cho biết con hổ không hề sợ hãi khi đi qua khu dân cư ngay cả vào thời gian ban ngày. Hành vi này của nó được coi là “bất thường”.

Hổ dữ 2 tạ sổng chuồng gây náo loạn Paris

Cảnh sát ở thủ đô Paris, Pháp đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì một con hổ nặng 2 tạ sổng khỏi rạp xiếc ngày 24.11.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem