Chủ đề nóng

Ấn Độ: Phát hiện điều rùng rợn khi mở hành lý khách đi tàu

Đăng Nguyễn - Telegraph Thứ bảy, ngày 01/12/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành khách được xác định là thành viên băng đảng chuyên cung cấp xương người cho những kẻ cuồng tín.
Bình luận 0

Xương người ở Ấn Độ thường được tuồn sang các quốc gia láng giềng.

Theo Telegraph, cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm “đánh cắp xương người” ở nhà ga Chapra, phía đông bang Bihar, Ấn Độ.

Nghi phạm Sanjay Prasad mang theo 16 hộp sọ và 34 xương người khác nhau trong hành lý. Nghi phạm này đi tàu Balia-Sealdah đến Kolkata. Nghi phạm nói mình có ý định đến biên giới Bhutan.

Cảnh sát Ấn Độ cho rằng bộ xương được nghi phạm mang đi từ Balia, bang Uttar Pradesh, qua Bhutan để đến Trung Quốc, theo tờ Times of India.

Prasad được xác định là thành viên băng đảng chuyên cung cấp xương người cho những kẻ cuồng tín. Nhu cầu cần “xương người cũng rất lớn đối với các sinh viên y khoa ở Trung Quốc”.

Nghi phạm hiện đang ngồi tù, trong khi cảnh sát tiếp tục mở rộng điều tra. Hiện chưa rõ Prasad đã thu thập xương người bằng cách nào. Tình trạng trộm mộ thường xảy ra ở các cộng đồng người Hồi giáo hoặc Công giáo, vì người Hindu luôn lựa chọn cách hỏa táng.

Nhưng các công nhân có thể đã nhận tiền hối lộ để lấy xác người chết trước khi hỏa táng. Theo cảnh sát, họ phát hiện Prasad có hành động khả nghi nên yêu cầu kiểm tra hành lý và phát hiện điều động trời bên trong.

Prasad kiên quyết không hé răng nửa lời nhưng cảnh sát nói sẽ lần ra manh mối từ chiếc điện thoại của nghi phạm. Prasad còn mang theo tiền Nepal và Bhutan, dấu hiệu cho thấy nghi phạm thường xuyên qua lại biên giới.

“Mạng lưới hoạt động của băng đảng chuyên đánh cắp xương người này có thể đã vươn ra nước ngoài”, cảnh sát cho biết.

Năm 2009, cảnh sát Ấn Độ thu giữ 67 hộp sọ từ một kẻ buôn lậu mang theo trên xe buýt. Năm 2004, 1.000 hộp sọ và các bộ xương bị thu giữ trên sông Falgu, cũng ở bang Bihar.

TQ: Gói bí ẩn trên trần nhà rơi xuống, sốc khi mở ra xem

Gói hình chữ nhật từ trên trần rơi xuống khi một người thợ đập búa vào phòng tắm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem