An Giang: Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu

Hồng Cẩm - Tiến Tầm Thứ hai, ngày 26/02/2024 17:40 PM (GMT+7)
Trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên Quốc lộ 91 đoạn địa bàn tỉnh An Giang, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ đưa người bệnh đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Bình luận 0

Theo thông tin từ Công an tỉnh An Giang, khoảng 12h50 ngày 26/2, Tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tổ chức tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt.

An Giang: Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu- Ảnh 1.

Các chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an An Giang dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu. Ảnh: Người dân cung cấp

Khi đến Km 94+300, Quốc lộ 91 (thuộc tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang), Tổ công tác phát hiện 1 người phụ nữ bị ngất, đang nằm trên vỉa hè, có 2 người phụ nữ khác đang đỡ và chăm sóc.

Qua thăm hỏi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, Tổ công tác nhận thấy người phụ nữ có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não (nói không rõ lời, miệng bị lệch về một bên), nếu không kịp thời chữa trị sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Tổ công tác liền sử dụng xe ô tô đặc chủng chở người phụ nữ cùng gia đình đến Trung tâm y tế huyện Châu Phú để cấp cứu kịp thời.

An Giang: Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu- Ảnh 2.

Các chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an An Giang hỗ trợ đưa bệnh nhân Hồng đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời. Ảnh: Người dân cung cấp

Được biết, bệnh nhân tên Đỗ Thị Ánh Hồng (SN 1969, trú tại Tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang), đang đi trên đường thì bất ngờ bị ngất xỉu.

Theo các bác sĩ Trung tâm y tế huyện Châu Phú, Rất may bệnh nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời (đây là thời điểm nằm trong khung thời gian vàng cấp cứu) nên đã không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện bà Hồng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc để tiếp tục điều trị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem