Chủ đề nóng

An Giang: Cơ sở phế liệu bị thiêu rụi, một gia đình chết cháy

Chủ nhật, ngày 01/12/2013 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả gia đình gồm hai vợ chồng và đứa con đã bị chết cháy cùng khối tài sản ước trị giá 3 tỷ đồng đã bị thiêu rụi. Vụ quả hoạn xảy ra khoảng 24g giờ ngày 30.11, tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, An Giang.
Bình luận 0
Nạn nhân là vợ chồng ông Phan Hồng Phong (1974), Phạm Ngọc Diễm (1977) và con gái Phan Hồng Ngọc (2003) đều đã bị chết cháy.

Thông tin ban đầu cho biết ngọn lửa bùn phát từ kho phế liệu (cũng là nhà ở) của anh Phan Hồng Phong. Căn nhà của một người anh của anh Phong, ở cạnh bên, bán hàng điện tử cũng đã bị lửa thiêu rụi.

Ông Nguyễn Tăng Trực - Chủ tịch UBND thị trấn Long Bình cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ và nhân dân địa phương nhanh chóng thực hiện các phương cách cứu chữa.

Tuy nhiên, do căn nhà bị cháy là nhà kho tái chế giấy phế liệu, nên lửa bùng phát rất nhanh, chỉ kịp ngăn lửa cháy lan. Cả gia đình anh Phong bị chết cháy vì không thoát ra ngoài được do cửa khóa quá “kỹ lưỡng”. Ước thiệt hại ban đầu trên 3 tỷ đống.

Công an địa phương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân.
Trọng Bình (Trọng Bình)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem