Chủ đề nóng

An Giang: Hoả hoạn thiêu rụi 4 căn nhà thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Hồng Cẩm Thứ ba, ngày 29/06/2021 18:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 29/6, tin từ UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hoả hoạn, thiêu rụi 4 căn nhà, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
Bình luận 0

Theo thông tin, trưa cùng ngày, tại tổ 1, ấp Long Thạnh, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang xảy ra vụ hỏa hoạn ngọn lửa thiêu rụi 4 căn nhà và 1 phần trại mộc của người dân gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà thiệt hại hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn, thiêu rụi 4 căn nhà thiệt hại hàng trăm triệu đồng tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang (Ảnh: Hồng Cẩm)

Được biết, khoảng 12h đám cháy bắt đầu từ nhà của ông Nguyễn Văn Dí (sinh năm 1948) sau đó ngọn lửa lan nhanh sang các căn nhà bên cạnh.

Sau khi nhận thông tin cháy, các lực lượng chiến sĩ công an, quân sự xã, huyện Chợ Mới đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân di dời tài sản, dập lửa.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà, gồm nhà của ông Nguyễn Văn Dí, bà Nguyễn Thị Cúc, ông Lê Hồng Phong và ông Hoàng Văn Tài. Trận hỏa hoạn cũng khiến trại mộc ngang 8m, dài 16m của ông Hoàng Văn Tài bị lửa thiêu rụi 60%.

Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Mới, tổng giá trị thiệt hại của vụ hỏa hoạn khoảng 435 triệu đồng.

An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà thiệt hại hàng trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, Công an tỉnh An Giang, cùng các mạnh thường quân đã kịp thời đến động viên, hỗ trợ cho các gia đình không may bị hỏa hoạn (Ảnh: Hồng Cẩm)

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, Công an tỉnh An Giang cũng đã xuống hiện trường vụ hỏa hoạn gửi lời hỏi thăm, chia sẻ, động viên và chia buồn sâu sắc với các gia đình gặp nạn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã hỗ trợ mỗi gia đình không may gặp hỏa hoạn với số tiền 5 triệu đồng và vận động thêm các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình các nạn nhân với số tiền 200 triệu đồng.

Công An tỉnh An Giang cũng hỗ trợ mỗi gia đình gặp nạn số tiền 10 triệu đồng góp phần giúp các gia đình từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem