Chủ đề nóng

Ăn mặc lịch lãm chèo ván vượt sông để đi họp đúng giờ

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ ba, ngày 26/06/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông mặc trang phục com-plê đã quyết định chèo ván vượt sông Hudson để đến họp đúng giờ tại thành phố New York, Mỹ.
Bình luận 0

Scott Holt, 32 tuổi, không di chuyển bằng phà như thường lệ để vượt sông Hudson từ New Jersey tới Manhattan, New York, Mỹ. Thay vào đó, anh quyết định tự chèo ván trong điều kiện thời tiết gió mạnh.

Những hành khách di chuyển trên tuyến phà New York Waterway đã phát hiện Holt và quay lại cảnh anh chèo ván vượt sông Hudson. Nam diễn viên hài mặc trang phục vest và mang theo một chiếc cặp tài liệu.

Scott Holt trong trang phục vest lịch lãm.

“Tôi là một nghệ sĩ nghèo. Tôi tự chèo ván vượt sông, không muốn mất tiền mua vé qua phà”, Holt nói. “Tôi cố gắng đến một cuộc họp đúng giờ”.

Khi tiến gần bờ phía Manhattan, Holt phải đối mặt với gió mạnh và sóng lớn nhưng cuối cùng anh vẫn vượt sông thành công trong 30 phút.  

Holt được cho là có một cuộc họp với người quản lý mới. Anh viết trên trang Instagram: “Đừng lo lắng, tôi chèo ván để tới cuộc họp đúng giờ”.

Nam diễn viên hài cho biết anh đã gặp rắc rối với cảnh sát vì họ không hài lòng với hành động của anh.

Mỹ: Chiếu phim khiêu dâm ở nhà ga đúng giờ cao điểm

Người dân nhìn chằm chằm vào màn hình chiếu phim và cười thầm trong vài phút trước khi có người đến tắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem