Chủ đề nóng

ăn nói

 • Đoán giải 6 con giáp hưởng số giàu sang thiên bẩm

  Đoán giải 6 con giáp hưởng số giàu sang thiên bẩm

  Những cái tên được lọt vào danh sách “số giàu sang thiên bẩm” này là Tý, Sửu, Dần, Thìn, Ngọ, Dậu.
 • Hồng Nhung váy hồng ôm sát, trẻ như đôi tám

  Hồng Nhung váy hồng ôm sát, trẻ như đôi tám

  Dân Việt - Trong bộ ảnh mới nhất của dàn huấn luyện viên The Voice 2013, Hồng Nhung gợi cảm, trẻ trung trong chiếc váy hồng ôm sát quyến rũ còn Mỹ Linh lại cá tính với đầm đen kín mít.
 • CSCĐ "tóm" nhóm đối tượng mang súng colt đi đòi nợ

  CSCĐ "tóm" nhóm đối tượng mang súng colt đi đòi nợ

  Nhận thấy nhiều biểu hiện manh động và cách ăn nói "nửa vời" của các đối tượng, cảnh sát đã phát hiện nam thanh niên đem theo súng colt với 5 viên đạn.
 • Tư duy nhiệm kỳ

  Tư duy nhiệm kỳ

  (Dân Việt) - Ngẫm cho cùng dân mình, nhất là nông dân rất dễ bị lừa. Trong các loại lừa thì lừa có việc làm, tiền công cao là chiêu phổ biến...
 • Giả mạo đại gia, lừa đảo gần 10 tỉ đồng

  Giả mạo đại gia, lừa đảo gần 10 tỉ đồng

  Hưng ăn mặc sang trọng, giả làm đại gia bất động sản, chủ doanh nghiệp, trang trại… cộng với tài ăn nói khéo léo để lừa đảo rất nhiều người với tổng số tiền lên tới gần 10 tỉ đồng.
 • Khi nữ sinh nhan sắc dấn thân nghề nhậu thuê

  Khi nữ sinh nhan sắc dấn thân nghề nhậu thuê

  Giang thừa nhận nhiều người vẫn gọi các cô là tiếp viên di động, gái hầu rượu... Dù thấy tủi thân, song với sinh viên ngoại tỉnh như cô để có tiền thì nghề nào cũng sẵn sàng dấn thân.
 • Nét mặn mà của bạn gái ông Hollande

  Nét mặn mà của bạn gái ông Hollande

  Dân Việt - Không chỉ sắc sảo, khéo ăn nói và có đầu óc chính trị, nữ nhà báo danh tiếng Valerie Trierweiler - bạn gái lâu năm của Tổng thống Pháp mới đắc cử Francois Hollande - còn vô cùng duyên dáng, mặn mà và thời trang.
 • Nguyễn Quang Dũng tiếp tục ngồi ghế nóng BNHV

  Nguyễn Quang Dũng tiếp tục ngồi ghế nóng BNHV

  Dân Việt - Sau liveshow thứ 2 với sự xuất hiện ấn tượng với lối ăn nói hài hước, dí dỏm… đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục ngồi ghế nóng cùng với hai kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sỹ Quốc Bảo trong liveshow thứ 3 của BNHV 2012, diễn ra vào tối 8.4 tại Hà Nội.
 • Tưởng bụng bầu hóa… bụng cocaine

  Tưởng bụng bầu hóa… bụng cocaine

  Dân Việt - Cảnh sát vừa bắt giữ một cô gái trẻ giấu hơn 2kg cocaine trước bụng, đóng giả bà bầu nhằm qua mặt bộ phận hải quan.
 • Ăn nói hai lời, sao thế ông Bùi Danh Liên?

  Ăn nói hai lời, sao thế ông Bùi Danh Liên?

  (Dân Việt) - Ông Bùi Danh Liên - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nội trả lời báo chí chắc nịch: “Chạy xe làm hỏng đường thì phải trả phí bảo trì”. Ông cũng tự đem mình ra làm tấm gương mẫu mực cho thiên hạ...