Chủ đề nóng

Ăn sam biển, chồng tử vong, vợ nguy kịch

Thứ hai, ngày 21/04/2014 16:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng ăn sam biển, người anh rể nôn ra được nên không nguy hiểm đến tính mạng, còn ông Châu có biểu hiện ngày càng nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu vào sáng 21.4 nhưng đã tử vong.
Bình luận 0
Chiều 21.4, tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, sau gần 1 ngày được cấp cứu tích cực, hiện sức khỏe của bà Trần Thị Kim Lan (59 tuổi, ấp Giồng Tra, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) đã dần bình phục, tuy nhiên vẫn còn tê tay chân, nói chuyện yếu ớt. Riêng ông Trần Minh Châu (55 tuổi, chồng bà Lan) đã tử vong trước khi đến bệnh viện do ngộ độc thực phẩm vì ăn sam biển.

Vào rạng sáng cùng ngày, bệnh viện này tiếp nhận bà Lan trong tình trạng nguy kịch, với triệu chứng ói mửa, chóng mặt, tê tay chân, khó thở, sức khỏe yếu. Còn ông Châu nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, hôn mê sâu, đươc tiên đoán đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Người nhà nạn nhân cho biết, trưa 20.4, ông Châu nướng con sam biển bắt được ở vuông tôm rồi rủ bà Lan ăn, tuy nhiên bà Lan chỉ ăn một miếng nhỏ. Phần còn lại, được ông Châu làm mồi nhậu với người anh rể vào chiều cùng ngày.

Đến chiều 20.4, bà Lan có biểu hiện mệt trong người, ói mửa, tê tay chân được người nhà đưa đến bác sĩ khám. Ông Châu và người anh rể, sau chầu nhậu cũng bị ói mửa như bà Lan. Người anh rể nôn ra được nên không nguy hiểm đến tính mạng, còn ông Châu có biểu hiện ngày càng nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu vào sáng 21.4 nhưng đã tử vong.Hoàng Hạnh (Hoàng Hạnh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem