Chủ đề nóng

Trốn vợ qua đêm với vợ cũ của bạn thân, sáng ra tôi ngất lịm nhìn một thứ

Thứ năm, ngày 30/03/2023 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chúng tôi ngồi trò chuyện tâm sự khá nhiều, tôi tự hỏi không hiểu tại sao bạn thân mình lại ly hôn một người phụ nữ như Ngọc?
Bình luận 0

“Anh ơi đến trò chuyện với em một lát được không, em buồn quá… Chẳng có ai bên cạnh, ai cũng đối xử tệ với em hết…”, giọng nói nỉ non nũng nịu vọng lại từ đầu dây bên kia khiến tôi ngạc nhiên và bối rối. Đêm hôm kia, dã khá khuya rồi mà Ngọc còn gọi điện cho tôi.

Ngọc chính là vợ cũ của bạn thân tôi, họ ly hôn cách đây 3 tháng.

Tôi cũng không tiếp xúc nhiều với Ngọc, chỉ thấy đó là một người phụ nữ xinh đẹp ngọt ngào nhưng bạn tôi thì nói phẩm hạnh của Ngọc có vấn đề, thích mờ ám với những người đàn ông khác dù đã có chồng.

Đến khi họ ly hôn, Ngọc gọi điện cho tôi một lần nhờ tôi khuyên bảo bạn mình. Cô ấy nói chồng ghen tuông quá đáng, hiểu lầm vợ, cô ấy không phải người như vậy, luôn chung thủy với chồng. Không muốn gia đình bạn đổ vỡ, tôi có khuyên nhủ vài câu nhưng bạn tôi kiên quyết ly dị.

Trốn vợ qua đêm với vợ cũ của bạn thân, sáng ra tôi ngất lịm nhìn một thứ - Ảnh 1.

Trước khi thiếp đi, tôi nghĩ dù sao cũng là vợ cũ nên mình không hề có lỗi với bạn. (Ảnh minh họa)

Chắc chắn sau ly hôn Ngọc rất buồn nhưng việc cô ấy gọi điện muốn gặp mình khiến tôi thật bất ngờ. Nghĩ bụng cô ấy cũng đáng thương thật, tôi bèn bảo vợ rằng phải đến nhà đồng nghiệp hoàn thành gấp công việc. Trước nay tôi luôn đứng đắn đàng hoàng nên vợ không nghi ngờ gì.

Ngọc hẹn tôi ở một quán nhậu, cô ấy đã uống vài chén ngà ngà say rồi. Giờ tôi mới nhìn kỹ Ngọc, quả thật là một người phụ nữ đẹp, có chút men say càng khiến đôi má ửng hồng, ánh mắt mơ màng quyến rũ. Chúng tôi ngồi trò chuyện tâm sự khá nhiều, tôi tự hỏi không hiểu tại sao bạn thân mình lại ly hôn một người phụ nữ như Ngọc?

Hơn 1h đêm chúng tôi mới rời quán nhậu, Ngọc nói cô ấy bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà, hiện đang ở khách sạn. Cô ấy nhờ tôi đưa về khách sạn, tất nhiên tôi không từ chối. Cho đến khi Ngọc ôm chầm lấy tôi ngã ra giường, tôi mới ý thức được vấn đề song lý trí của tôi đã biến mất, không kiềm chế được bản thân tôi qua đêm với vợ cũ của bạn thân.

Trước khi thiếp đi, tôi nghĩ dù sao cũng là vợ cũ nên mình không hề có lỗi với bạn.

Sáng ra mở mắt, tôi giật mình nhớ lại đêm qua. Lí trí trở lại, tôi tự nhủ trong lòng đêm này là duy nhất, tôi không thể phản bội vợ. Nhìn sang bên cạnh không thấy Ngọc đâu, tôi đoán cô ấy đã về trước. Đều là người trưởng thành mà, tình một đêm nào phải điều hiếm lạ.

Lật chăn lên, tôi giật mình khi thấy có một mảnh giấy bên dưới ghi dòng chữ viết vội: “Anh tỉnh thì gọi lại cho em ngay nhé”. Tôi cười nghĩ bụng có chuyện gì mà gọi ngay. Đủng đỉnh về tới nhà, là cuối tuần nên vợ tôi đã đưa con sang ngoại chơi, lúc ấy tôi mới rảnh rỗi gọi điện cho Ngọc để rồi chết đứng trước những lời cô ta nói:

“Em đang muốn đặt cọc mua căn nhà, anh chuyển cho em 500 triệu nhé. Nếu anh không chuyển cũng được thôi nhưng những hình ảnh mình tình cảm đêm qua sẽ được gửi tới trước mặt vợ anh đấy. Anh cứ suy nghĩ cho kỹ đi”. 

Trốn vợ qua đêm với vợ cũ của bạn thân, sáng ra tôi ngất lịm nhìn một thứ - Ảnh 2.

Vậy mà tôi ngu ngốc rơi vào bẫy của cô nàng, còn cho rằng cô ta đáng thương. (Ảnh minh họa)

Nói rồi Ngọc “nhá hàng” gửi cho tôi vài bức lén chụp trong lúc tôi ngủ say. Vợ rất cứng rắn, nếu biết tôi phản bội, chắc chắn cô ấy sẽ ly hôn ngay lập tức. Tôi cay đắng nhận ra mình đã rơi vào bẫy của Ngọc. Tôi cũng nhận ra bạn thân mình ly hôn cô ta là hoàn toàn sáng suốt.

Vậy mà tôi ngu ngốc rơi vào bẫy của cô nàng, còn cho rằng cô ta đáng thương. Để đến giờ mình là con mồi đã sa chân, cô ta muốn ra giá ra sao cũng được. 500 triệu để đổi lấy một đêm tình với người phụ nữ trăng hoa, vô liêm sỉ ấy? 

Nếu không thì gia đình tan vỡ. Tôi hối hận cùng cực. Tôi thấy bản thân khốn nạn quá, nếu giữ được lòng chung thủy với vợ thì bây giờ đã chẳng có chuyện gì xảy ra!

Tôi phải làm thế nào để giải quyết chuyện này, giữ được gia đình, vợ con? Quỳnh Chi (ghi) (Phụ nữ thủ đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem