Chủ đề nóng

Ảnh: Bất ngờ 2 bức tượng ở Ba Vì "tiên đoán" cuộc gặp gỡ Trump - Kim

Nguyễn Chương Thứ hai, ngày 25/02/2019 06:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, nhiều người rất thích thú với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở Ba Vì (Hà Nội).
Bình luận 0

Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, người dân Thủ đô và du khách đang rất thích thú với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở khu du lịch sinh thái tại Ba Vì.

Hai bức tượng này được làm từ chất liệu xi măng, và được các nghệ nhân hoàn thành trong 2 tháng.

Hai bức tượng có đường nét sống động.

Được biết 2 bước tượng của 2 vị lãnh đạo đều được làm theo kích thước thật ngoài đời. Tổng thống Mỹ Donald Trump có chiều cao 1 mét 88 và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cao 1 mét 70.

Từ khi có thông tin sắp diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội thì nhiều người khi lên tham quan tại đây đã thích thú khi được chụp ảnh với 2 bức tượng của 2 nhà lãnh đạo.

Nhưng ít ai biết rằng, điều đặc biệt là 2 bức tượng đã được làm từ tháng 4.2017 trước khi có hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. 

"Trong lúc căng thẳng về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, Chủ tịch của khu nghỉ dưỡng có mong ước làm nên 1 điều gì đó vì hòa bình thế giới nên đã nhờ nghệ nhân tạc nên 2 bức tượng của 2 nhà lãnh đạo. Đây là sự vô tình nhưng đến thời điểm này lại mang ý nghĩa rất lớn đối với nơi đây khi chuẩn bị có Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều", anh Nguyễn Đức Phương (Quản lý khu du lịch Hà Nội Paragon Hill) chia sẻ.

Nhiều người dân thích thú khi đứng tạo dáng cùng 2 nhà lãnh đạo.

Chị Đinh Kim Thi (Ba Vì, Hà Nội) cho biết: "Hôm nay đến đây rất ngạc nhiên khi thấy 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tôi cảm thấy 2 bức tượng rất sinh động và đã kịp thời chụp ảnh để đăng facebook khoe với bạn bè".

Được biết, nơi đây không chỉ độc đáo với 2 bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mà còn sở hữu vườn hồng lớn nhất Việt Nam được UNESCO công nhận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem