Chủ đề nóng

Anh: Hai anh em đi tù vì một con nhím

Trà My - The Sun Thứ sáu, ngày 09/12/2016 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Camera cho thấy hai anh em liên tục đá vào con nhím như đang chơi bóng đá.
Bình luận 0

Một con nhím đã chết sau khi bị hai người đàn ông đá như một quả bóng

Theo The Sun, hai thanh niên người Anh đã đá một con nhím đến chết sau khi sử dụng nó để chơi bóng đá.

Hành động của Christopher Hoar, 31 tuổi, và em trai Adam, 23 tuổi, đã được ghi lại trên một camera vào đêm ngày 7.12.

Ban đầu, Adam cho biết anh tưởng con nhím là một quả bóng. Nhưng sau đó, anh thừa nhận họ biết đây là một con nhím, công tố viên Denise Jackman, đến từ Hội Phòng chống Bạo lực Động vật Hoàng gia (RSPCA), nói với tòa án.

Thẩm phán Kristina Harrison gọi hành động của hai anh em là một sự “tra tấn” và nói: "Tôi không hiểu tại sao những người lớn như vậy lại có thể tra tấn một con nhím bằng cách đá nó qua lại như một quả bóng.

Hai anh em bị giam 6 tuần và phải trả 250 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) tiền bồi thường mỗi người

"Đây là một vụ việc tồi tệ. Họ đã tra tấn một con vật không hề gây hại cho ai và số lượng bên ngoài tự nhiên đang giảm nhanh chóng”.

"Tôi không thỏa hiệp với các vụ án ngược đãi động vật. Giam giữ họ trong tù sẽ gửi một thông điệp cho mọi người”, thẩm phán nói cương quyết.

Hai anh em đã rất xấu hổ khi thừa nhận gây ra sự đau đớn cho con nhím. Họ bị giam 6 tuần và phải trả 250 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) tiền bồi thường mỗi người.

Bên ngoài tòa án, thanh tra Helen Nedley đến từ RSPCA nói: “Động vật hoang dã cũng được bảo vệ như động vật nuôi trong nhà. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo vệ cả hai”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem