Chủ đề nóng

Anh Sơn

 • Sau 2 mũi tiêm, chồng chết bất thường trên đường chuyển viện

  Sau 2 mũi tiêm, chồng chết bất thường trên đường chuyển viện

  Nghi ngờ về cái chết của chồng mình sau khi được tiêm 2 mũi tiêm, bà Bùi Thị Thanh (SN 1969), trú tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã cùng với người nhà đã đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An yêu cầu làm rõ nguyên nhân.
 • Chàng trai 9X với biệt danh “tỷ phú bồ câu“

  Chàng trai 9X với biệt danh “tỷ phú bồ câu“

  Với 300 cặp bồ câu Pháp, mỗi năm anh Ngô Tùng Sơn (SN 1990) ở thôn An Mỹ, xã Mỹ Cát (Phù Mỹ, Bình Định) thu lãi ròng hơn 100 triệu đồng.
 • Khởi tố nhóm “cẩu tặc” câu trộm chó chuyên nghiệp

  Khởi tố nhóm “cẩu tặc” câu trộm chó chuyên nghiệp

  Ngày 22.10, thông tin từ cơ quan công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với  Nguyễn Văn Thọ, SN 1990; Lê Xuân Thắng, SN 1989; Thái Hữa Lợi, SN 1995 và Nguyễn Công Việt, SN 1988 đều trú tại xã Xuân Thành, Yên Thành, Nghệ An  về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 • Ngư dân đối mặt với “nghề nguy hiểm”

  Ngư dân đối mặt với “nghề nguy hiểm”

  Quá ham kiếm đồ cổ từ biển, anh Huỳnh Minh Sơn (thôn Sơn Trà, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) bất chấp nguy hiểm lặn sâu tới 80-100m, và bị tai nạn liệt nửa người. 
 • Nông dân Sài thành nuôi lươn “độc chiêu”, đút túi hàng trăm triệu đồng

  Nông dân Sài thành nuôi lươn “độc chiêu”, đút túi hàng trăm triệu đồng

  Được xem là người đi đầu trong việc nghiên cứu áp dụng và phát triển mô hình này. Đến nay, anh Đoàn Kim Sơn ở Ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã có 3 cơ sở chuyên nuôi lươn không bùn và trở thành đầu mối lớn, cung cấp lươn sạch cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 • Điểm lại những cuộc tình đau thương của huyền thoại nhạc Trịnh Khánh Ly

  Điểm lại những cuộc tình đau thương của huyền thoại nhạc Trịnh Khánh Ly

  Cuối cùng, sau nhiều lần về nước để hát nhưng bị “ngưng diễn” hoặc hát trong âm thầm “không kèn không trống” vì những lý do nhạy cảm... Thì nay, vào đầu tháng 8.2014, nữ ca sĩ Khánh Ly sẽ lại tái ngộ với khán giả quê nhà bằng những buổi diễn hoành tráng tại Hà Nội (2.8) và Đà Nẵng (8.8). Dòng Đời xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin lý thú về cuộc đời ca sĩ tài danh này…
 • Nhờ Hội nông dân, bỏ hủ tục để làm giàu

  Nhờ Hội nông dân, bỏ hủ tục để làm giàu

  Là xã vùng núi thuộc huyện Đăkrông (Quảng Trị), trước đây Hướng Hiệp còn nhiều hủ tục lạc hậu, đời sống đồng bào hết sức khó khăn. Giờ đây, Hướng Hiệp đang thay da đổi thịt từng ngày nhờ sự tuyên truyền, vận động và giúp đỡ đắc lực của Hội Nông dân.
 • Bán chim 'tiên tri' mùa World Cup, thu bạc triệu mỗi ngày

  Bán chim 'tiên tri' mùa World Cup, thu bạc triệu mỗi ngày

  Nuôi và bán chim "tiên tri" dự đoán tỷ số bóng đá, dịp World Cup, anh Lương Vĩnh Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội) thu lãi hàng triệu đồng mỗi ngày.
 • Nuôi lươn không bùn xuất ngoại, ngồi thu ngoại tệ

  Nuôi lươn không bùn xuất ngoại, ngồi thu ngoại tệ

  Anh Đoàn Kim Sơn (SN 1983) là giảng viên Trường Đại học Nông lâm TP.HCM và là chủ trang trại Sơn Ca (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn). 
 • Mai Thuận xác xơ sau “bão” ma tuý

  Mai Thuận xác xơ sau “bão” ma tuý

  Cách trung tâm huyện Mai Sơn chưa đầy 16km (huyện phát triển nhất nhì tỉnh Sơn La), nhưng bản Mai Thuận (xã Cò Nòi) thật tiêu điều, xơ xác. Đó là hậu quả xót xa từ việc sử dụng và buôn bán ma túy của nhiều hộ người Mông nơi đây trong nhiều năm qua.