Chủ đề nóng

"Ảnh thân mật của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh là hậu trường phim"

Kim Chi Thứ hai, ngày 04/12/2017 10:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đạo diễn Minh Cao của bộ phim “Thề không gục ngã” khẳng định hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không nằm trong phim nhưng được chụp trong hậu trường.
Bình luận 0

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thân mật khiến nhiều người đoán già đoán non. Trước đó, có thông tin cho rằng Tim và Bình Minh xảy ra trận ẩu đả tại Liên hoan phim Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 11 tại Đà Nẵng. Theo đó, những hình ảnh bị lan truyền cho thấy mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh – Bình Minh.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh nhằm PR phim. Trước sự hoang mang của dư luận, chúng tôi đã liên lạc với Minh Cao - đạo diễn phim Thề không gục ngã có sự tham gia của cặp đôi Bình Minh - Trương Quỳnh Anh để rộng đường dư luận.

Hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Đạo diễn Minh Cao khẳng định: “Hình ảnh lan truyền trên mạng của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh không phải trong phim Thề không gục ngã. Bộ phim này đã phát sóng cách đây 2 năm. Tôi và nhà sản xuất không bao giờ dùng chiêu trò này để PR phim vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình diễn viên”.

Nhưng đạo diễn Minh Cao nói thêm ảnh thân mật đó là hình hậu trường của phim. “Trong lúc nghỉ ngơi, các diễn viên thường chụp ảnh với nhau để lưu giữ kỷ niệm. Đây là phim hành động, Bình Minh có nhiều cảnh đánh nhau nên việc cởi áo là bình thường”, đạo diễn chia sẻ thêm.

Đạo diễn Minh Cao thị phạm cho cặp đôi diễn viên trên phim trường.

Về đời tư diễn viên, đạo diễn Minh Cao nói anh không muốn lạm bàn. “Tôi chơi rất thân với Bình Minh và cũng quý mến Trương Quỳnh Anh. Trong thời điểm Quỳnh Anh gặp chuyện buồn hôn nhân, tôi đã khuyên em nên lựa chọn gia đình. Lúc đó, tôi có một dự án truyền hình muốn mời Tim và Trương Quỳnh Anh để giúp 2 em gắn kết lại. Thế nhưng, Quỳnh Anh bận không tham gia nên tôi đành  lùi lại”, anh nói.

Về phía Bình Minh, đạo diễn Minh Cao nói rằng nam diễn viên không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ mà còn cứng tay nghề. Anh phát biểu thêm: “Bình Minh cư xử có văn hóa, tác phong làm việc rất nghiêm túc và chịu khó với nghề”.

Bà xã Bình Minh vui vẻ ở trời Tây, không quan tâm đến ồn ào của chồng.

Hiện tại, sau khi bị cộng đồng mạng “tấn công” bằng những bình luận tiêu cực, Trương Quỳnh Anh đã khóa comment trên mạng xã hội. Liên lạc với Bình Minh, anh nói thời điểm này không muốn trả lời bất kỳ vấn đề nào.

Trái ngược với phản ứng của nữ diễn viên gốc Nha Trang, bà xã Bình Minh – Lê Anh Thơ lại tỏ ra không quan tâm đến scandal của chồng. Nữ doanh nhân chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh trong chuyến công tác ở Úc và thoải mái tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Video: Một số cảnh phim của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim "Thề không gục ngã" năm 2015

Lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh trả lời: ”Tôi không quan tâm”

Hình ảnh ôm hôn tình tứ của cả hai bị rò rỉ trên mạng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem