Chủ đề nóng

Ảnh: Thủ tướng và Phu nhân chủ trì chiêu đãi nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Viết Chung Thứ sáu, ngày 30/08/2019 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp của các vị Đại sứ, Đại biện, Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế cùng các Phu nhân, Phu quân tại Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Bình luận 0

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 1

Tối 29/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân chủ trì tiệc chiêu đãi trọng thể các vị Đại sứ, Đại biện, Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 2

Phát biểu tại buổi chiêu đãi, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Chính phủ và Nhân dân Việt Nam, nhiệt liệt chào mừng các vị lãnh đạo, các vị khách quý đến dự chiêu đãi trọng thể kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Thủ tướng cho biết, từ một nền kinh tế lạc hậu, bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh xâm lược, Việt Nam đã nỗ lực vươn lên mạnh mẽ, mở rộng hội nhập quốc tế trở thành một nền kinh tế phát triển năng động, một điểm liên kết kinh tế, kết nối đa chiều trong các chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị quốc tế, đóng góp ngày càng chủ động, có trách nhiệm, tích cực cho hòa bình, hợp tác và phát triển của khu vực và toàn cầu.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 3

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn ghi nhớ và biết ơn sự giúp đỡ hiệu quả và hỗ trợ quý báu của bạn bè, cộng đồng quốc tế. Thay mặt Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam, Thủ tướng chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu, hợp tác hiệu quả của bạn bè quốc tế.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 4

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân nhận lời chúc mừng từ các vị Đại sứ, Đại biện các nước tại buổi chiêu đãi.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 5

Ngài Jorge Rondon Uzcategui, Đại sứ Cộng hòa Venezuela, Trưởng đoàn Ngoại giao chúc mừng tại buổi chiêu đãi. Ngài Jorge Rondon Uzcategui nhấn mạnh, Đoàn Ngoại giao xin nhiệt liệt chúc mừng người dân Việt Nam với những thành tựu quan trọng đạt được. Trên trường quốc tế, Việt Nam tiếp tục triển khai chính sách đối ngoại hữu nghị, hợp tác và hòa bình. Việc giành được 192 trên tổng số 193 phiếu bầu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã giúp Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020 – 2021, phản ánh rõ nét thành tích xuất sắc của Việt Nam trên trường quốc tế. Năm 2020, Việt Nam sẽ đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN khi tổ chức này đang củng cố tiến trình hội nhập và vai trò trung tâm ở khu vực Đông Nam Á. Ngài Jorge Rondon Uzcategui thay mặt các thành viên của Đoàn Ngoại giao chúc mừng Việt Nam vì những trọng trách mới vô cùng quan trọng này, và chúc Việt Nam sẽ đạt thành công rực rỡ.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 6

Quan khách quốc tế nâng cốc chúc mừng lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam tại buổi tiệc chiêu đãi. 

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Phạm Bình Minh, Vương Đình Huệ nhận lời chúc mừng từ các vị Đại sứ, Đại biện các nước tại buổi chiêu đãi

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 8

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhận lời chúc từ bạn bè quốc tế.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 9

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại buổi tiệc chiêu đãi.

anh: thu tuong va phu nhan chu tri chieu dai nhan ky niem quoc khanh 2/9 hinh anh 10

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trò chuyện cùng bạn bè quốc tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem