Chủ đề nóng

Arsene Wenger: Cesc Fabregas không phải để bán

Thứ năm, ngày 29/07/2010 06:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) –- HLV người Pháp Arsene Wenger vẫn rất cứng rắn trước những chiêu đánh tiếng sẽ mua bằng được Fabregas của Barcelona, khi tuyên bố Cesc Fabregas sẽ không rời Arsenal mùa hè này.
Bình luận 0
Barcelona sẽ không thể có được đội trưởng của Arsenal trong mùa hè này.

Arsene Wenger khẳng định rằng Fabregas vẫn là một phần rất quan trọng trong kế hoạch của ông ở mùa bóng này, và cho biết rõ ý định của mình rằng cầu thủ 23 tuổi Fabregas đơn giản không phải để bán.

Barca hiện nay vẫn đang tung hỏa mù khi liên tiếp tấn công Fabregas, họ nhấn mạnh rằng một thỏa thuận bí mật đã được tiến hành giữa hai bên theo dạng chuyển nhượng và có thể ký kết vào cuối tuần. Nhưng nhà cầm quân giàu kinh nghiệm Wenger đã bác bỏ tuyên bố của Barca.

Ông Wenger nói: "Hiện vẫn còn tiếng ồn ào từ Barcelona, nhưng trong công việc của chúng tôi, chúng tôi phải đối phó với nó. Tôi rất hạnh phúc với Cesc và chúng tôi là tập thể đoàn kết. Anh là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, và đó là lý do tại sao chúng tôi không để cho anh ấy đi”.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem