Chủ đề nóng

Avispa Fukuoka

 • Công Vinh dự đoán tỷ số trận ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam

  Công Vinh dự đoán tỷ số trận ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam

  Trước trận mở màn bảng B giữa Myanmar – Việt Nam vào chiều 20.11 tới, đội trưởng Lê Công Vinh đã tự tin dự đoán rằng tuyển Việt Nam sẽ thắng đội chủ nhà với tỷ số 3-1.
 • ĐIỂM TIN TỐI (16.11): Ba “gà cưng” của Bầu Đức xếp sau Công Vinh

  ĐIỂM TIN TỐI (16.11): Ba “gà cưng” của Bầu Đức xếp sau Công Vinh

  Ba “gà cưng” của Bầu Đức xếp sau Công Vinh, lộ mục tiêu của ĐT Malaysia ở AFF Cup 2016, Ngọc Hải hứa chơi đẹp ở AFF Cup 2016, Liverpool nhận tin sét đánh, ĐT Thái Lan chốt danh sách dự AFF Cup 2016, Liverpool nhận tin sét đánh, Darmian không hiểu lý do bị Mourinho “hắt hủi”… là những tin chính trong điểm tin tối nay (16.11).
 • Sau AFF Cup 2016, Văn Toàn – Hoàng Thịnh sang Nhật thi đấu?

  Sau AFF Cup 2016, Văn Toàn – Hoàng Thịnh sang Nhật thi đấu?

  Sau trận giao hữu với ĐT Việt Nam, HLV Masami Ihara của Avispa Fukuoka khẳng định, ông rất kết phong cách thi đấu của 3 cầu thủ gồm số 7 (Hoàng Thịnh), 19 (Xuân Trường) và 21 (Văn Toàn), đồng thời cho biết sẽ đề nghị lãnh đạo CLB tiến hành liên hệ. Nếu thực sự nghiêm túc, Avispa Fukuoka hoàn toàn có thể sở hữu Hoàng Thịnh và Văn Toàn.
 • Đội bóng Nhật bất ngờ với hành động của Ngọc Hải

  Đội bóng Nhật bất ngờ với hành động của Ngọc Hải

  BHL cũng như các cầu thủ của CLB Avispa Fukuoka đã rất bất ngờ khi trung vệ Quế Ngọc Hải trực tiếp tìm gặp tiền vệ Kenta Furrube để nói lời xin lỗi.
 • ĐIỂM TIN SÁNG (14.11): CĐV Việt Nam đòi “trảm” Quế Ngọc Hải

  ĐIỂM TIN SÁNG (14.11): CĐV Việt Nam đòi “trảm” Quế Ngọc Hải

  CĐV Việt Nam đòi “trảm” Ngọc Hải, HLV Thụy Hải đánh giá cao ĐT Việt Nam, HLV Anh Tuấn tự hào về ĐT U22 Việt Nam, M.U đón tin vui từ Valencia, Man City và Juventus nhắm mua Sanchez, Liverpool âm mưu “hút máu” Barca, Mkhitaryan quyết tâm thành công ở M.U… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (14.11).
 • HLV Thụy Hải nhiếc móc Công Phượng

  HLV Thụy Hải nhiếc móc Công Phượng

  Vị chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt Nam không hài lòng với trận đá chính đầu tiên của Công Phượng trong màu áo ĐTQG Việt Nam.
 • ĐIỂM TIN TỐI (13.11): Công bố 5 cái tên bị loại khỏi ĐT Việt Nam

  ĐIỂM TIN TỐI (13.11): Công bố 5 cái tên bị loại khỏi ĐT Việt Nam

  Công bố 5 cái tên bị loại khỏi ĐT Việt Nam, Tuấn Anh ngán ĐT Myanmar, HLV ĐT Thái Lan đánh giá cao ĐT Việt Nam, M.U âm mưu “rút ruột” Atletico, HLV Thụy Hải chê Công Phượng “ích kỷ”, Real “ngáng đường” Barca vụ Coutinho, Barca sắp “trói chân” Suarez và Rakitic, Ibrahimovic hâm mộ Ronaldo “béo”, Barca nhận tin “sét đánh”… là những tin chính trong điểm tin tối nay (13.11).
 • HLV Hữu Thắng vẫn chưa có “thuốc” trị “ngựa chứng” Quế Ngọc Hải

  HLV Hữu Thắng vẫn chưa có “thuốc” trị “ngựa chứng” Quế Ngọc Hải

  Ở SLNA cũng như ĐT Việt Nam lúc này, HLV Hữu Thắng vừa là một người thầy và cũng là một “đàn anh” mà các học trò đều nể phục. Tuy nhiên, dường như ông vẫn chưa tìm ra “thuốc” trị trung vệ lắm tài nhiều tật Quế Ngọc Hải…
 • Quế Ngọc Hải tới tận nơi xin lỗi cầu thủ Nhật

  Quế Ngọc Hải tới tận nơi xin lỗi cầu thủ Nhật

  Mặc dù vào bóng đúng luật, nhưng pha tranh chấp của Quế Ngọc Hải đã khiến cầu thủ Avispa Fukuoka rời sân bằng cáng. Vì thế, tuyển thủ Việt Nam đã đến tận khách sạn để xin lỗi cầu thủ Nhật Bản.
 • Clip Quế Ngọc Hải "hạ đo ván" cầu thủ Avispa Fukuoka

  Clip Quế Ngọc Hải "hạ đo ván" cầu thủ Avispa Fukuoka

  Trong hiệp 1 trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka FC, Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng có phần nguy hiểm đối với Kenta Furube (số 29-Avispa), khiến cầu thủ này phải nhanh chóng rời sân trên cáng.