Chủ đề nóng

Bà mẹ đơn thân bán hết tài sản để đi tìm "hoàng tử đích thực"

Như Nguyệt (theo Mirror) Thứ tư, ngày 08/07/2015 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều năm dành hết thời gian và tâm huyết để chăm sóc gia đình, giờ cô muốn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Bình luận 0

Nicci Taylor, 49 tuổi, sống tại Heswall, Merseyside (Anh), từng là một nữ tiếp viên hàng không. Bà mẹ đơn thân này đã dành phần lớn cuộc sống của cô để nuôi dưỡng con trai Phil cho đến khi trưởng thành, sau đó lại chăm sóc cho chị gái bị liệt giường vì xuất huyết não. Nay, Nicci muốn được sống cuộc sống cho riêng mình, cô muốn đi tìm tình yêu đích thực của đời cô.

Bà mẹ đơn thân Nicci Taylor.
Nicci Taylor đã bán hết tất cả những gì cô sở hữu để mua một chiếc xe cắm trại, chuẩn bị cho hành trình “tìm kiếm hoàng tử trong mơ”. Sau nhiều tuần bán đồ kiếm tiền, lập kế hoạch và chuẩn bị, Nicci bắt đầu hành trình của mình. Từ khi cô nảy sinh ý định cho một chuyến du lịch để tìm người đàn ông của cuộc đời, cô đã chia sẻ ý định của bản thân trên Facebook cá nhân và cập nhật đều đặn về tình hình của chuyến đi. Bất ngờ là kế hoạch của Nicci đã khiến rất nhiều người cảm thấy hứng thú và bắt đầu theo dõi theo hành trình của cô. Đến nay, dù hành trình mới khởi động nhưng cô đã nhận được hơn 50 lời cầu hôn qua Internet, trong số đó nhiều nhất là những người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ với những lời cầu hôn hết sức chân thành và tha thiết.

Bà mẹ đơn thân dám hy sinh tất cả vì tình yêu sung sướng chia sẻ, cô đã phải chặn vài người trên Facebook vì tình yêu quá mức “cuồng nhiệt” của họ, còn lại thì mọi người khá thân thiện và lịch sự. Điểm tới tiếp theo của Nicci là Scotland, nhưng dự đoán rằng còn khá lâu nữa cô mới tới nơi vì mỗi ngày cô chỉ đi được khoảng 30km. Dù vẫn chưa tìm được “người tình trong mộng” nhưng Nicci rất vui vì quen biết thêm nhiều người bạn mới. Cô vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng có sẽ tìm được tình yêu đích thực cho mình trong chuyến đi thú vị này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem