Chủ đề nóng

Bà Nà

 • Phó trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng lên tiếng về dự án Bà Nà Hills

  Phó trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng lên tiếng về dự án Bà Nà Hills

  Liên quan đến dự án Bà Nà Hills, bên hành lang Quốc hội, ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng đã có những chia sẻ với báo chí về tính pháp lý và hiệu quả của dự án này.
 • Đà Nẵng: Mật độ xây dựng ở Bà Nà Hills tương đối thấp

  Đà Nẵng: Mật độ xây dựng ở Bà Nà Hills tương đối thấp

  Văn bản của Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng cho rằng những gì đang diễn ra tại Bà Nà lại trái ngược hoàn toàn với thông tin đã được đăng tải trước đó.
 • Điểm đến hấp dẫn: Đẹp thôi chưa đủ

  Điểm đến hấp dẫn: Đẹp thôi chưa đủ

  Đôi khi, linh hồn và sức hút của một điểm đến du lịch lại không chỉ nằm ở những resort sang trọng, lộng lẫy hay khu vui chơi giải trí đẳng cấp, mà chính ở trải nghiệm, văn hóa hay sự sáng tạo mà điểm đến ấy mang lại. Điều này khiến điểm đến trở nên có chiều sâu và không bị nhàm chán, cũ kỹ trong mắt du khách.
 • Vé cáp treo lên Bà Nà chơi Happy Halloween giảm còn 300.000 đồng, dành cho du khách Miền Trung, Tây Nguyên

  Vé cáp treo lên Bà Nà chơi Happy Halloween giảm còn 300.000 đồng, dành cho du khách Miền Trung, Tây Nguyên

  Hoành tráng và rực rỡ hơn các mùa trước, Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà đang khiến giới trẻ phát cuồng. Chưa hết, khu du lịch còn tặng du khách miền Trung, Tây Nguyên mức giảm giá vé cáp treo tới 60%.
 • Lạc vào thế giới siêu thực cùng “Vũ hội Ánh Dương”

  Lạc vào thế giới siêu thực cùng “Vũ hội Ánh Dương”

  Một thế giới không tồn tại trên mặt đất, một show diễn mà âm nhạc đến trang phục đều được đo ni đóng giày cẩn thận đến từng chi tiết. Hãy lắng nghe ekip sáng tạo cũng như khán giả nói về show diễn Vũ hội Ánh Dương- cơn sốt mới trên đỉnh Bà Nà.
 • “Chớp mắt” 10 năm và đổi thay của điểm đến Bà Nà

  “Chớp mắt” 10 năm và đổi thay của điểm đến Bà Nà

  Người Đà Nẵng trước đây hay nói với nhau là “Bất đáo Bà Nà phi hảo hán” - nghĩa là chưa lái xe lên được tuyến Bà Nà thì chưa phải hảo hán, bởi đường lên Bà Nà rất hiểm trở. Người Đà Nẵng nay tự hào: “Chưa đi chưa biết Bà Nà - Đi rồi mới biết đâu là cõi tiên”.
 • Hiện tượng Cầu Vàng "khuấy đảo" truyền thông quốc tế

  Hiện tượng Cầu Vàng "khuấy đảo" truyền thông quốc tế

  Cộng đồng mạng và du khách quốc tế đã gọi Cầu Vàng (Đà Nẵng) là hiện tượng truyền thông chưa từng có trong lịch sử du lịch Việt Nam. Bởi chỉ sau 1 tháng khai trương, hình ảnh và thông tin về cây cầu đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên hàng nghìn website, diễn đàn, mạng xã hội và các kênh thông tấn hàng đầu thế giới.
 • Khám phá hầm rượu cổ độc nhất vô nhị tại Việt Nam

  Khám phá hầm rượu cổ độc nhất vô nhị tại Việt Nam

  Hầm rượu cổ ở Bà Nà là công trình độc nhất vô nhị ở VN, nằm trong lòng núi và tồn tại gần một thế kỷ, qua nhiều biến động của thời cuộc.
 • Người phụ nữ “chèo lái” HTX thổ cẩm hồi sinh

  Người phụ nữ “chèo lái” HTX thổ cẩm hồi sinh

    Nhờ tình yêu nghề, bà M’lop – người dân tộc Ba Na chạy vạy nhiều nơi tìm đầu ra cho sản phẩm dệt thổ cẩm truyền thống, làm hồi sinh cả làng nghề. Tuy nhiên, hướng đi cho sản phẩm này trong tương lai vẫn còn mờ mịt.
 • Lễ hội bia đặc sắc trên đỉnh Bà Nà 2017 có gì mới?

  Lễ hội bia đặc sắc trên đỉnh Bà Nà 2017 có gì mới?

  Lúa mạch, rơm vàng óng ả, vị bia Đức tươi mới, những món nướng thơm phức gọi mời... là những điều khiến du khách đến Sun World Ba Na Hills những ngày Lễ hội bia B’estival 2017 cùng chung một cảm xúc “vui không muốn về”.