Bà Phạm Khánh Phong Lan
-
Từng là Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nay là đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ủy ban xã hội của Quốc hội, bà Phạm Khánh Phong Lan nhận định, cả ba chân kiềng của ngành y tế TPHCM là dự phòng, điều trị và cung ứng hiện nay đều trong tình trạng "tan nát".
-
Chiều 4/4, tại buổi họp báo định kỳ, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan thông tin đến nội dung phản ánh của báo chí về thịt heo bẩn trên thị trường.
-
Tại cuộc họp chiều 11/9, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM khẳng định, sự cố trong bữa ăn tại Bệnh viện dã chiến số 8 chỉ là cá biệt. Vật thể lạ trong thức ăn là sâu, không phải giòi.
-
Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM cho biết, Bộ Y tế không đưa ra được ngưỡng an toàn đối với người sử dụng thịt heo bị tiêm thuốc, vì thế, không có cơ sở để xử lý, tiêu hủy.
-
Trong đợt ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm cho Tết Nguyên đán 2021 vào cuối tháng 1, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM đã kiểm tra hàng loạt cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và cả công tác kiểm dịch.