Chủ đề nóng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phạt 1 quán karaoke gần 50 triệu vì vi phạm PCCC

Nha Mẫn Thứ năm, ngày 18/05/2023 16:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở karaoke Xuka có 13 lỗi vi phạm trong công tác PCCC và CNCH nên ra quyết định xử phạt cơ sở này số tiền gần 50 triệu đồng, đồng thời bắt khắc phục các lỗi trên.
Bình luận 0

Chiều 18/5, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xuka tổng số tiền gần 50 triệu đồng về hành vi vi phạm trong công tác PCCC. 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phạt 1 quán karaoke gần 50 triệu vì vi phạm PCCC - Ảnh 1.

Hệ thống điện tại quán karaoke Xuka. Ảnh: Trí Nhân

Ngoài xử phạt, công an cũng yêu cầu chủ cơ sở karaoke này nhanh chóng khắc phục các lỗi vi phạm PCCC sau đó mới được phép hoạt động trở lại.

Theo thông tin, trước đó Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thị xã Phú Mỹ đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC và CNCH tại quán karaoke Xuka của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xuka (đường Trần Hưng Đạo, khu phố Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ). 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định cơ sở trên đã vi phạm 13 lỗi trong công tác PCCC và CNCH. Công an cũng yêu cầu chủ cơ sở sớm khắc phục những lỗi trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem