Chủ đề nóng

Bà Rịa-Vũng Tàu: Dân sợ hãi "bóng đen ninja" bí ẩn trên mái nhà

Thứ sáu, ngày 19/04/2013 13:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Như phim Batman, các "bóng đen" lại xuất hiện đến 4 lần, bị người dân rượt đuổi nhưng rồi đều biến mất một cách bí ẩn.
Bình luận 0

Sáng nay 18.4, người dân thị trấn Long Hải (H.Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) tiếp tục gọi điện phản ánh về việc các "bóng đen" lại hoành hành trên mái nhà của họ vào đêm qua.

Có mặt tại khu phố Hải Hà (thị trấn Long Hải), phóng viên được người dân tường thuật lại rằng: "Khoảng 23 giờ tối qua, lực lượng công an, dân quân và người dân truy đuổi một người mặc áo đen ở khu vực phía sau nhà hàng Minh Đạm cũ".

Người dân khu phố Hải Vân chỉ nơi phát hiện một người mặc áo đen xuất hiện vào tối qua

Ông Đen, một cư dân ở Hải Hà, là người phát hiện đối tượng mặc áo đen núp ngay phía sau vách tường nhà mình. Khi ông Đen la lên thì các lực lượng làm nhiệm vụ cùng người dân chạy đến truy đuổi.

Tuy nhiên chỉ trong tích tắc người mặc áo đen này đã “biến mất” sau khi chạy về hướng bãi sình.

Mọi người chỉ nhìn thấy các vệt cỏ bị đạp ngã, nghi là dấu chân của người mặc áo đen.

Trước đó ba tiếng, khoảng gần 20 giờ, cả xóm của anh Xuân Lộc ở khu phố Hải Vân (thị trấn Long Hải) cũng nhốn nháo vì một người mặc áo đen xuất hiện trên mái nhà của các hộ dân trong xóm.

Anh Lộc nói: “Tôi đang trong nhà thì nghe tiếng truy hô của mọi người. Tôi chạy ra ngoài thì nhìn thấy có một người mặc áo đen nhảy từ nhà này sang nhà khác rồi mất hút”.

Hẻm nhỏ sau nhà ông Đen, nơi người dân phát hiện thấy một người mặc áo đen

Bà Mai Thị An, chen vào nói, trời vừa tạnh mưa thì bà nghe tiếng rầm rầm trên mái nhà mình.

“Tôi la lên rồi chạy ra ngoài nhìn lên mái nhà thì thấy người mặc áo đen nhảy từ mái nhà tôi sang mái nhà ông Hải kế bên. Rồi từ mái nhà ông Hải, người này nhảy sang mái nhà chị Gái ở đối diện, sau đó nhảy sang nhiều mái nhà khác và mất hút”, bà An vẫn còn sợ hãi kể lại.

Đến khoảng 23 giờ 40, chị Nguyễn Thị Ánh Ly ở khu phố Hải Phong (thị trấn Long Hải) đang ngủ cùng con nhỏ thì nghe tiếng rầm rầm trên mái nhà liền ôm con chạy ra ngoài.

Đến 3 giờ 30 ngày 18.4, chị Ly chuẩn bị ôm con vào nhà ngủ lại thì một người trong khu phố lấy đèn pin quét lên các mái nhà trong xóm lại phát hiện một người mặc áo đen nhảy từ nhà này sang nhà khác rồi mất dấu.

Ngày 18.4, chúng tôi đến Công an và UBND thị trấn Long Hải để gặp các lãnh đạo ở đây tiếp tục tìm hiểu vụ việc nhưng tất cả đều đi họp.

Một cán bộ của UBND thị trấn Long Hải cho biết, đồng chí chủ tịch UBND thị trấn mới là người phát ngôn vụ người dân xôn xao việc "bóng đen" chạy trên mái nhà.

Trao đổi qua điện thoại, một lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang chỉ đạo Công an H.Long Điền tăng cường điều tra vụ việc để trấn an dư luận.

Theo nguồn tin, chiều nay, Công an H.Long Điền sẽ tổ chức họp ban chuyên án để điều tra những vụ trộm cắp, cướp tài sản, hiếp dâm… liên tục xảy ra trên địa bàn thị trấn Long Hải thời gian vừa qua.

Theo Thanh Niên

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem