Chủ đề nóng

bác sĩ Trương Cao Luận

 • "Ông Bụt" của đồng bào vùng cao
  Bao năm nay, bác sĩ Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N đã không quản ngại đường xa, trèo đèo, lội suối, không kể thời tiết giá buốt hay nắng cháy "gánh quà" vượt ngàn giúp đỡ đồng bào vùng cao, khó khăn. Biệt danh “Ông Bụt” của đồng bào vùng cao cũng bắt đầu từ đó.
 • Đông ấm Hà Giang 2019: Hành trình của nhiệt huyết và yêu thương
  Để trao tận tay các em học sinh ở Trường Tiểu học Du Tiến và Trường PT Dân tộc Bán trú THCS Du Tiến (xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) những chiếc áo ấm, đoàn từ thiện đã trải qua hơn 15 tiếng ngồi trên xe với cung đường gần 500km đường đèo núi.
 • Mang “Đông ấm” đến với học sinh vùng cao Hà Giang
  Trong 3 ngày từ 21-23/11, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài NIA, Nhà xuất bản Kim Đồng, Đồng phục Gạo House tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” 2019 tại Trường Tiểu học và THCS Du Tiến (xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang).
 • Vị bác sĩ thích làm từ thiện lập nghiệp với 700.000 đồng bán xe cũ
  “Mình đã có một thời vất vả, nghèo khó, phải học để vươn lên và giờ mình muốn truyền ngọn lửa đó đến với các học sinh nghèo. Nghe các em nhỏ nói ước mơ trở thành bác sĩ để về chữa bệnh như mình thôi mà nghẹn ngào xúc động”.