Chủ đề nóng

bám chắc

 • Bám chắc ngư trường Biển Đông

  Bám chắc ngư trường Biển Đông

  Vùng biển Hoàng Sa - Trường Sa luôn là ngư trường truyền thống của dân đánh bắt xa bờ. Thế nên ngư dân vùng Bình Định - Phú Yên những ngày này vẫn bình thản vươn khơi…
 • Cán bộ Hội năng động, nông dân được nhờ

  Cán bộ Hội năng động, nông dân được nhờ

  (Dân Việt) - Mới 3 năm làm Chủ tịch Hội ND phường Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, nhưng những việc làm của chị Hoàng Thị Ánh kể hoài cũng không hết.
 • Vì sao ngón tay nhăn nheo khi ngâm nước?

  Vì sao ngón tay nhăn nheo khi ngâm nước?

  Một nghiên cứu mới phát hiện, các ngón tay và ngón chân bị nhăn nheo khi ngâm nước nhằm giúp chúng ta cầm nắm hoặc bám vào những vật bị ẩm ướt.
 • Tá hỏa thấy sinh vật lạ lổn nhổn trong lòng lợn

  Tá hỏa thấy sinh vật lạ lổn nhổn trong lòng lợn

  Dân Việt - Trong lúc mang 1kg lòng lợn tươi vừa mua ra làm, chị Hương tá hỏa khi phát hiện vô số sinh vật màu đỏ tươi bò lổn nhổn bên trong số lòng lợn này.
 • Nghe các thợ lặn kể chuyện... ôm rùa Hồ Gươm

  Nghe các thợ lặn kể chuyện... ôm rùa Hồ Gươm

  Dân Việt - “Hai tay bám chắc vào mai rùa, người tôi lắc lư theo đà di chuyển của rùa Hồ Gươm. Rùa lặn xuống, tôi cũng lặn theo...", cứ như thế, rùa kéo chú Huệ ra sát mép lưới...
 • Chín năm cõng con đi học

  Chín năm cõng con đi học

  (Dân Việt) - “Những hôm trời mưa tầm tã, vừa cõng con, tui vừa khóc chú ạ. Tui rồi cũng có tuổi có theo suốt nó cả cuộc đời được đâu”. Thấm thoắt cũng 9 năm trời chị cõng con, đi học...
 • Bơi thuyền giữa phố Hà Nội

  Bơi thuyền giữa phố Hà Nội

  (Dân Việt) - Cơn mưa kéo dài sáng 13-7 đã biến nhiều đường phố ở Hà Nội thành sông. Người Hà Nội được một ngày lội nước bì bõm và thậm chí cả... bơi thuyền. Ảnh của nhóm phóng viên Dân Việt.
 • Đuối nước - mối hoạ khi hè về

  Đuối nước - mối hoạ khi hè về

  (Dân Việt) - Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn.