Chủ đề nóng

ban bi

 • Thích thú với những trò chơi nhớ về ký ức một thời

  Thích thú với những trò chơi nhớ về ký ức một thời

  Những trò chơi truyền thống như ô ăn quan, bắn bi, nhảy dây... được tái hiện tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội) thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
 • Run Dol - Trò chơi của nhà nông Myanmar

  Run Dol - Trò chơi của nhà nông Myanmar

  Sau một ngày lao động vất vả trên ruộng đồng, người nông dân Myanmar thích chơi môn thể thao gì? Tự đặt câu hỏi, chúng tôi cũng tự đi tìm câu trả lời và ngay lập tức tìm được đáp án: Run Dol.
 • Cậu bé ăn chay từ lúc lọt lòng

  Cậu bé ăn chay từ lúc lọt lòng

  Nhìn Trường khỏe mạnh, hoạt bát, hồn nhiên chơi đáo, bắn bi với bạn bè, hẳn ít ai nghĩ cậu bé là người ghiền ăn chay trường từ nhỏ. Bạn bè gọi em là Trường "chay", người lớn gọi em là "cậu bé nhà Phật".
 • 5 “anh chị” đất Cảng mang 3 khẩu súng vào nhà nghỉ

  5 “anh chị” đất Cảng mang 3 khẩu súng vào nhà nghỉ

  Đạn của 2 trong số 3 khẩu súng đã lên nòng; ngoài ra còn có lượng khá lớn ma túy tổng hợp.
 • Bắt nhóm làm nhục Việt kiều, bắt quỳ lạy giữa đường

  Bắt nhóm làm nhục Việt kiều, bắt quỳ lạy giữa đường

  Nhóm người lôi anh Đạt ra khỏi xe để hành hung. Không dừng lại ở đó, nhóm này còn bắt anh Đạt quỳ lạy xin lỗi, rồi giật mất một dây chuyền vàng trị giá 8.000 USD trước khi bỏ trốn.
 • Hà Nội: "Găm" súng trong xe đi dạo phố

  Hà Nội: "Găm" súng trong xe đi dạo phố

  Bị phát hiện tàng trữ 2 khẩu súng, Đức và Sơn tỏ ra khá cứng đầu, không chịu khai nhận và nói rằng đó là xe đi mượn, không biết có súng trên xe.
 • Nghĩa tình hội đồng trang lứa

  Nghĩa tình hội đồng trang lứa

  (Dân Việt) - Đó là tên hội mới được thành lập ở làng Hoắc Châu (xã Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội), tập hợp những người con của làng sinh từ năm 1944 đến 1949.
 • Thiếu nhi thiếu thốn

  Thiếu nhi thiếu thốn

  (Dân Việt) - Có một thực tế hiện nay là thiếu nhi, thiếu niên rất thiếu sân chơi. Chẳng còn mấy không gian thoáng đãng cho trẻ con chơi đá bóng, đánh đáo, bắn bi, trốn tìm… nữa cả.
 • TP.Hồ Chí Minh: Tiêu hủy 2.608 hung khí thô sơ

  TP.Hồ Chí Minh: Tiêu hủy 2.608 hung khí thô sơ

  (Dân Việt) - Ngày 18.5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an TP.HCM đã tiến hành tiêu hủy một số lượng lớn vũ khí thô sơ và đồ chơi nguy hiểm bị cấm.
 • TPHCM: Bắt cướp dùng súng cướp tiệm nữ trang

  TPHCM: Bắt cướp dùng súng cướp tiệm nữ trang

  Dân Việt - Ngày 1.3, Cơ quan CSĐT Công an quận 11, TPHCM đã bàn giao đối tượng Lê Chí Dũng, 31 tuổi cho Công an quận Tân Phú tiếp tục điều tra về vụ sử dụng súng cướp tiệm nữ trang trên địa bàn.