Chủ đề nóng

bàn luận

 • Bão corona: Đổ xô "khoe" ảnh tủ lạnh tích trữ thực phẩm 2 tuần không ra khỏi nhà

  Bão corona: Đổ xô "khoe" ảnh tủ lạnh tích trữ thực phẩm 2 tuần không ra khỏi nhà

  Gần đây, bức ảnh chụp tủ lạnh của một số người trẻ trong những ngày “ẩn thân” không ra khỏi nhà từ Tết đến giờ giữa bão dịch khiến mạng xã hội "choáng" và bàn luận sôi nổi.
 • Thơ Việt đang thế nào, đã có bao nhiêu trào lưu xuất hiện?

  Thơ Việt đang thế nào, đã có bao nhiêu trào lưu xuất hiện?

  Buổi nói chuyện về “Những trào lưu thơ Việt đương đại” diễn ra tại Heritage Space (Mỹ Đình, Hà Nội) vào ngày 8.7 với sự tham gia của nhà nghiên cứu phê bình văn học Mai Anh Tuấn, nhà thơ Inrasara. Đến với talk show “Những trào lưu thơ Việt đương đại”, nhà thơ Inrasara sẽ đưa người nghe nhìn lại chặng đường phát triển 30 năm của thơ Việt kể từ ngày đất nước đổi mới.
 • Hot girl viêm mắt nặng vì "mê" kính áp tròng

  Hot girl viêm mắt nặng vì "mê" kính áp tròng

  Mới đây, sau khi lắng nghe những lời khuyên của mọi người, Lily Luta quyết định chính thức nói lời "tạm biệt" với lens. Đồng thời cô cũng nói lời cảm ơn với những người đã quan tâm tới đôi mắt của mình.
 • Thảm đỏ trải chưa thẳng

  Thảm đỏ trải chưa thẳng

  Vụ ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương làm ồn ào dư luận tuần qua. Những ý kiến bàn luận đúng sai của hai phía có lẽ còn chờ kết luận cuối cùng và khách quan của các cơ quan hữu trách.
 • Khám phá ngộ nhận “chết người” trong Tam Quốc

  Khám phá ngộ nhận “chết người” trong Tam Quốc

  Dân Việt - Tam quốc là đề tài được rất nhiều học giả bàn luận bao nhiêu đời nay, vậy tại sao khi “Phẩm Tam Quốc” bình về Tam Quốc của Dịch Trung Thiên ra đời lại hấp dẫn triệu triệu người đến vậy? Đâu là khác biệt?
 • Cô gái sống như thời nguyên thủy đón... "tận thế"

  Cô gái sống như thời nguyên thủy đón... "tận thế"

  Một cô gái Trung Quốc có tên "Tận thế tỷ tỷ" quyết định bỏ công việc vào rừng ở ẩn với hy vọng sống sót được sau "ngày tận thế" 21.12 tới.
 • Khả năng Kaka về AC Milan gần như... bằng 0

  Khả năng Kaka về AC Milan gần như... bằng 0

  (Dân Việt) - Theo người môi giới cầu thủ nổi tiếng Ernesto Bronzetti thì khả năng Kaka khoác áo AC Milan gần như... bằng 0.
 • Cuộc ly dị của Tom - Katie sẽ diễn ra lặng lẽ?

  Cuộc ly dị của Tom - Katie sẽ diễn ra lặng lẽ?

  Dân Việt - Một nguồn tin khẳng định, cuộc ly hôn của Tom - Katie sẽ có những thỏa thuận và có nhiều khả năng cả hai sẽ thảo thuận với nhau về việc nuôi Suri mà không cần phải có sự can thiệp của tòa án.
 • Cục trưởng Cục NTBD: Cấp thẻ biểu diễn phải chờ... hội thảo

  Cục trưởng Cục NTBD: Cấp thẻ biểu diễn phải chờ... hội thảo

  (Dân Việt) - Mấy ngày gần đây, dư luận trong giới nghệ sĩ bàn luận rất nhiều về việc tái cấp thẻ hành nghề biểu diễn, với các ý kiến trái chiều. Phóng viên NTNN đã phỏng vấn ông Vương Duy Biên về vấn đề này.
 • Sau scandal giường chiếu, Trương Mạn Ngọc lại sexy

  Sau scandal giường chiếu, Trương Mạn Ngọc lại sexy

  Dân Việt - Bỏ ngoài tai những lời bàn luận về hình ảnh giường chiếu nhạy cảm đang tràn lan trên mạng, nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc vẫn diễn xuất ngọt ngào, đầy kiêu hãnh và hút hồn người hâm mộ trên tạp chí Self số ra tháng 4 này.