Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ thẩm mỹ lạnh lùng từ chối gái xinh sau khi đặt yêu cầu cực khó

Đinh Đang Thứ hai, ngày 30/11/2020 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh chàng bác sĩ thẩm mỹ Phi Vũ đã khiến gái xinh Ninh Thảo rơi vào tình huống khó xử trong tập 667 Bạn muốn hẹn hò.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Phi Vũ (39 tuổi) và Ninh Thảo (27 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Phi Vũ cho biết anh từng trải qua 5 mối tình, trong đó có một mối tình kéo dài 5 năm nhưng vì nhà gái không chung đạo nên quyết định chia tay. Về phía Ninh Thảo, cô nàng từng trải qua 1 mối tình.

Để tìm hiểu hơn về Phi Vũ, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, nam chính cho biết người bạn gái của anh hiền nhưng phải cá tính, không được bánh bèo. Không cần xinh đẹp nhưng phải có một điểm ấn tượng chẳng hạn như mũi cao, bờ môi quyến rũ, vòng 1, vòng 3 hấp dẫn, lôi cuốn. Trong khi đó, Ninh Thảo mong muốn tìm được người bạn trai cao ráo, biết chơi thể thao và biết nấu ăn.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phi Vũ cho biết anh từng làm IT nhưng hiện tại đang bén duyên với nghề dạy thẩm mỹ. Nam chính cũng cho biết nghề của anh tiếp xúc với nữ là nhiều nên hi vọng Ninh Thảo sẽ không ghen tuông. Nữ chính cho biết nếu như đó là tính chất công việc thì cô sẵn sàng thông cảm.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Tiếp đến Phi Vũ đặt câu hỏi nếu như học viên nữ rủ anh đi ăn thì liệu Ninh Thảo có ghen tuông hay không, nữ chính cho biết điều này cần phải có thời gian trả lời vì ở thời điểm hiện tại cô chưa biết anh như thế nào. Nếu như trong quá trình tìm hiểu, cô cảm thấy người yêu đủ tin tưởng thì sẽ rất thoải mái.

Phi Vũ cho rằng nếu người bạn gái của mình ghen tuông thì anh chịu thua. Lúc này, Ninh Thảo phản bác Phi Vũ cần phải tạo cho cô sự tin tưởng, bởi nếu tin tưởng 100% thì chẳng khác nào là mù quáng. Đáp lại những lời này, Phi Vũ cho rằng anh cần một người phụ nữ tin tưởng anh tuyệt đối. Đối với anh yêu là phải đặt niềm tin 100% nhưng nếu người yêu phản bội sẽ cắt đứt hoàn toàn.

Cuối cùng, Phi Vũ nhận xét Ninh Thảo là một người con gái rất xinh xắn, sở hữu nụ cười duyên. Tuy nhiên kết quả, anh chàng không bấm nút hẹn hò vì cần một người con gái tin tưởng mình.

 - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ thẩm mỹ lạnh lùng từ chối gái xinh sau khi đặt yêu cầu cực khó

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem