Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 689: Chàng trai FA lâu năm mất cơ hội yêu gái xinh vì lý do dễ hiểu

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 29/01/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 689, Văn Tưởng cho biết anh chưa từng có cảm tình thực sự, si mê với một cô gái nào từ trước đến nay.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 689: Chàng trai FA lâu năm mất cơ hội hẹn hò gái xinh vì lý do dễ hiểu

Bạn muốn hẹn hò tập 689 tuần này chào đón Văn Tưởng (30 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Kiều Trang (29 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Cô nàng Kiều Trang cho biết mình có ưu điểm luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan và chân thành với tất cả mọi người. Về khuyết điểm, cô cho biết mình hay cầu toàn về bản thân nhưng cho biết với người khác thì lại rất thoải mái. 

Cô nàng 29 tuổi gốc Thanh Hóa cho biết mình từng có 2 mối tình, một mối tình thời sinh viên và mối tình thứ 2 đã chia tay cách đây 2 năm. Mối tình này kéo dài 6 tháng và Kiều Trang chia tay bởi người yêu cũ quá gia trưởng.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Tưởng cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào bởi vì quá rụt rè trong các mối quan hệ. Nam chính bày tỏ vì quá khứ của anh khá lận đận, có 5 năm đi xuất khẩu lao động ở Ả Rập Xê Út nên không có điều kiện làm quen với các bạn nữ. Về phía Kiều Trang, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Kiều Trang nhận xét Văn Tưởng nhìn bề ngoài hiền, ít nói. Nam chính liền đáp không phải anh ít nói mà vì mới gặp lần đầu nên có chút rụt rè, Văn Tưởng hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu hơn về nhau.

Bạn muốn hẹn hò tập 689

Khi chia sẻ quan điểm về tình yêu, Văn Tưởng cho biết cần phải có sự chân thật, tin tưởng, phải chia sẻ cho nhau, có như thế thì anh mới sớm hiểu hết được Kiều Trang. Đặc biệt, Văn Tưởng cho biết anh chưa từng có cảm tình thực sự, si mê với một cô gái nào từ trước đến nay.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 30 tuổi nhưng chưa từng yêu ai vì quá khứ quá lận đận,nữ chính liền có quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Kết quả, Kiều Trang quyết định không bấm nút hẹn hò vì Văn Tưởng quá nhút nhát.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem