Chủ đề nóng

Bàn tay đeo nhẫn trong bụng cá mập hổ hé lộ sự thật kinh hoàng

Nguyễn Thái - The Sun Thứ sáu, ngày 08/11/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cánh tay và bàn tay người được tìm thấy trong bụng một con cá mập hổ được cho là của một du khách Anh mất tích lúc đi lặn một mình.
Bình luận 0

Phần thi thể người được tìm thấy trong bụng con cá mập hổ 

Tờ The Sun hôm 7/11 đưa tin, vụ việc xảy ra khi du khách Richard Martyn Turner, 44 tuổi, cùng bà vợ Verity, 40 tuổi, đang có chuyến nghỉ mát tại làng Saint-gilles, đảo Reunion thuộc Pháp.

Sau khi không thấy Turner quay trở lại thuyền, Verity đã báo với cảnh sát về sự mất tích của chồng hôm 2/11. Một chiếc trực thăng cảnh sát được điều động để tìm kiếm người đàn ông 44 tuổi. Thợ lặn cùng chó nghiệp vụ cũng được đưa đến để hỗ trợ nhưng không có kết quả.

Vợ chồng Turner và Verity

Sau đó, Verity được cảnh sát mời tới để nhận diện phần thi thể được tìm thấy trong bụng một con cá mập hổ vừa bắt được trong khu vực ông Turner mất tích.

Người phụ nữ 40 tuổi nói với cảnh sát rằng đó chính là phần thi thể của chồng bà vì nhận ra chiếc nhẫn cưới trên bàn tay được tìm thấy.

"Phần cánh tay và bàn tay người được tìm thấy trong bụng một trong 4 con cá mập hổ vừa bị bắt. Cả 4 con cá mập hổ đều dài khoảng từ 2 - 3m. Người phụ nữ nhận ra chiếc nhẫn của người chồng mất tích. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần kết quả xét nghiệm ADN để xác định chính xác", một nguồn tin cảnh sát trên đảo Reunion chia sẻ với The Scottish Sun.

Một trong 4 con cá mập hổ bị bắt

Cảnh sát đang điều tra hai khả năng. Một là ông Turner bị chết đuối trước rồi sau đó bị con cá mập hổ ăn thịt. Hai là người đàn ông này bị con cá mập tấn công khi đang bơi.

"Chúng tôi không rõ ông ấy bị con cá mập hổ tấn công khi còn sống hay đã chết. Một khả năng khác có thể xảy ra là du khách này gặp sự cố dưới nước và bị cuốn tới vùng nước sâu hơn", một phát ngôn viên của đội cứu hộ và tìm kiếm địa phương cho hay.

Turner và Verity, sống ở vùng đông bắc Anh, chuyển tới Scotland 15 năm trước. Cả hai đang du lịch tới đảo Reunion để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của bà Verity thì vụ việc không hay xảy ra.

Bào thai cá mập hổ ăn thịt nhau trong bụng mẹ

Với loài cá mập hổ cát, cuộc cạnh tranh sinh tồn xảy ra ngay trong bào thai của con cái, khi những chú cá mập con ăn thịt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem