Chủ đề nóng

Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 5 tổ chức nhận danh hiệu Anh hùng tại Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam

B.T Thứ năm, ngày 02/08/2018 18:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 29.7, tại Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, Ban Tuyên Giáo Trung ương long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V.
Bình luận 0

Dự lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị Phó Thủ tướng Chính phủ thường trực Trương Hòa Bình; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung Ương Đảng, Chánh án Tóa án Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình; Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu V; Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung; lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo Tỉnh Quảng Ngãi ...

Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V.

Được vinh dự là nơi được lựa chọn để tổ chức sự kiện đặc biệt này,cũng là nơi nghỉ ngơi, ăn uống của các đại biểu lãnh đạo cấp cao, Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã nỗ lực hết mình cho sự kiện này.

Là người lính thông tin, trải qua mưa bom lửa đạn, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh – Ông Lê Thanh Thản thấu hiểu được nỗi khổ của những người lính cụ Hồ năm xưa. Hòa chung cùng buổi lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng không chỉ là niềm vui của những người lính năm xưa mà còn là niềm tự hào của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các đại diện hài lòng và vinh hạnh lớn cho Tập Đoàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem