Bánh chưng Tết
-
Bánh chưng vốn là một biểu tượng của Tết, của tâm hồn người Việt. Dù vậy, bánh chưng ở mỗi nơi, mỗi vùng miền, mỗi dân tộc, lại có những nét đặc trưng riêng có. Trong chương trình Nông Sản Lên Sàn đặc biệt ngày 30 Tết xuân Quý Mão, xin mời quý vị cùng tìm hiểu về chiếc bánh chưng gù của người dân tộc Tày ở Hà Giang.
-
Nếu có dịp đón Tết trên vùng đất miền Tây Thanh Hóa, rất có thể bạn sẽ may mắn được thưởng thức món ăn truyền thống rất độc đáo của người Thái: Bánh chưng nhân cá bống suối.
-
Bánh chưng là một thực phẩm cổ truyền, đậm đà bản sắc dân tộc, giàu chất dinh dưỡng.
-
Bánh chưng là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Việt nhưng đâu phải ai cũng biết ý nghĩa của bánh chưng như thế nào.Là người Việt, việc tìm hiểu ý nghĩa của bánh chưng là điều cần thiết. Nếu chưa biết, cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của bánh chưng như thế nào nhé.
-
Mỗi dịp Tết đến, "vua" bánh chưng 39 tuổi gói hàng chục tấn xuất khẩu sang 10 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm giúp những người con xa quê thưởng thức hương vị Tết Việt.