Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bánh chưng gù Hà Giang từ lâu đã trở thành một món ăn nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nguyên liệu làm bánh chưng gù đó là từ loại gạo nếp nương thơm ngon, trắng ngần và nhân là đậu xanh loại nhỏ hạt cùng với thịt ba chỉ tươi ướp gia vị đặc biệt. Lá để gói bánh là lá dong xanh mướt của vùng núi. Do vậy, chỉ nhìn thôi cũng đã đủ lôi cuốn khi bánh chưng có màu xanh mướt ở phần vỏ ngoài.
NÔNG SẢN LÊN SÀN: Khám phá nét độc đáo của món "bánh chưng gù" nức tiếng Hà Giang
Hãy theo dõi chương trình Nông sản Lên sàn vào lúc 10h30' thứ 7 hàng tuần trên Chuyên trang Dân Việt Media để biết thêm những sản phẩm nông sản đặc sắc của nông dân Việt Nam.
Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: nongsanlensan.danviet@gmail.com
Vui lòng nhập nội dung bình luận.