Bánh dẻo
-
Không nhất thiết phải hào hoa, lãng tử mới thể hiện mình có phong cách “dân Hà Nội gốc” và bố tôi chính là điển hình của mẫu người như vậy. Với tính cách bình dị, gần gũi, tình cảm và luôn chịu thương, chịu khó, bố gắn bó với một nghề “tay ngang”, “thời vụ” đến tận bây giờ: Làm bánh dẻo.
-
Những năm gần đây bánh trung thu gia truyền đang trở thành hương vị đặc trưng tạo niềm tin cho khách hàng. Nhắc đến điều này, không thể không nhắc đến cơ sở bánh trung thu Tạ Quyết (TX Phú Thọ) đã có hàng trăm năm kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu được nhiều người biết đến.
-
Với màu xanh độc đáo tự nhiên, mùi thơm ngọt của lá dứa cùng vị béo bùi của lớp nhân trứng muối bên trong, món bánh dẻo xinh xắn này chắc chắn sẽ đốn tim mọi người.
-
Không chỉ ngon và bắt mắt, bánh dẻo trà xanh còn dễ làm vô cùng. Để mùa trung thu này không trôi qua trong nhàm chán, sao bạn không thử xắn tay áo lên và bắt tay vào làm nhỉ?
-
Bánh nướng nhân mì ăn liền, nhân dưa muối chua hay bánh nướng xào cà chua…
-
Đoàn kiểm tra liên ngành đã tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở sản xuất bánh Trung thu Bảo Phương (Hà Nội) do sử dụng nhiều nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng.
-
Ngoài chợ đang bán sẵn rất nhiều các nguyên liệu để làm bánh, bạn hãy khiến cả nhà ngạc nhiên khi trổ tài với những loại bánh dưới đây nhé.
-
Mặc dù hàng loạt cửa hàng, đại lý đã tìm cách giảm giá, bán tháo bánh Trung thu sau Rằm nhưng dư luận vẫn đặt câu hỏi về một lượng lớn bánh Trung thu còn thừa, ế trên thị trường sẽ đi đâu? Việc giám sát để tiêu hủy, thu gom lượng bánh này sẽ như thế nào?
-
Hậu Trung thu, bánh nướng bánh dẻo siêu rẻ bán đổ đống ngoài đường. Tuy nhiên khi khách hàng mua về thì phát hiện bánh nhão nhoẹt dù hạn sử dụng còn hơn 20 ngày.
-
Ngày 9.9, nhiều cửa hàng tại phố Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) treo biển bán bánh hạ giá, đổ đống các thương hiệu, giá từ 8.000 đồng/chiếc.