-
Những năm gần đây bánh trung thu gia truyền đang trở thành hương vị đặc trưng tạo niềm tin cho khách hàng. Nhắc đến điều này, không thể không nhắc đến cơ sở bánh trung thu Tạ Quyết (TX Phú Thọ) đã có hàng trăm năm kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu được nhiều người biết đến.
-
Trên thị trường có nhiều loại bánh trung thu như bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, bánh dẻo,… nhưng bánh trung thu heo đàn, heo rọ đang được nhiều em thiếu nhi thích thú.
-
Thoạt trông món ăn này dường như không có gì đặc biệt, thế nhưng khi cho vào chảo chiên thì nó phát ra những âm thanh kinh dị giống như tiếng khóc, tiếng rên rỉ đáng sợ.
-
Mè đen không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Nếu bạn đang muốn tự làm bánh nướng dịp trung thu này nhưng chưa biết nên làm nhân gì thì đây là một lựa chọn không tồi!
-
Bánh nướng nhân mì ăn liền, nhân dưa muối chua hay bánh nướng xào cà chua…
-
Đoàn kiểm tra liên ngành đã tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở sản xuất bánh Trung thu Bảo Phương (Hà Nội) do sử dụng nhiều nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng.
-
Với mức “một vốn bốn mươi lời”, không khó hiểu khi các doanh nghiệp lao vào giành giật thị trường này!
-
Mặc dù hàng loạt cửa hàng, đại lý đã tìm cách giảm giá, bán tháo bánh Trung thu sau Rằm nhưng dư luận vẫn đặt câu hỏi về một lượng lớn bánh Trung thu còn thừa, ế trên thị trường sẽ đi đâu? Việc giám sát để tiêu hủy, thu gom lượng bánh này sẽ như thế nào?
-
Hậu Trung thu, bánh nướng bánh dẻo siêu rẻ bán đổ đống ngoài đường. Tuy nhiên khi khách hàng mua về thì phát hiện bánh nhão nhoẹt dù hạn sử dụng còn hơn 20 ngày.
-
Ngày 9.9, nhiều cửa hàng tại phố Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) treo biển bán bánh hạ giá, đổ đống các thương hiệu, giá từ 8.000 đồng/chiếc.