Bánh phồng tôm

  • Không như ốc ở những nơi khác, ốc Huế có đủ các vị mặn, ngọt, chua, cay, nồng. Một chút cay của tiêu, ớt, một chút nồng và thơm của gừng sả, một chút mặn mà của nước mắm, một chút vị ngọt toát ra từ thịt ốc...
  • Đậu phộng, trứng cút, chả... bán trong hai ngày là thiu, bỏ thì lỗ to nên phải nấu lại nhiều lần để bán được lâu, chỉ cần một vài “thủ thuật” đơn giản, các món nhâm nhi này lại thơm ngon, nóng hổi...
  • (Dân Việt) - Vào những năm 1990-1991, ở Hải Phòng, Nam Định lác đác có một số gia đình nuôi cua biển. Lúc đó, chưa ai viết tài liệu hướng dẫn. Bà con hoàn toàn tự mày mò và học tập lẫn nhau.
  • Dân Việt - Không hoa đào, không hoa mai, không gói bánh chưng, bánh tét nhưng mỗi thành viên của VYSA-TOKAI đều thấy ấm lòng bởi cái Tết hội ngộ đầy ý nghĩa "Xuân và tình yêu 2011" được tổ chức vào ngày 29-1 vừa qua.