Bánh trung thu
-
Để thu hút khách hàng tới mua sắm nhân dịp Tết Trung Thu, một cửa hàng ở thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã trưng bày chiếc bánh trung thu khổng lồ đường kính 80cm, dày 9cm.
-
Dân Việt - Ngày 31.8, lực lượng Cảnh sát Môi trường đã tiếp tục rà soát thị trường và phát hiện, thu giữ 19.000 quả trứng vịt muối và trứng gà có nguồn gốc từ Trung Quốc.
-
Khi biết công ty sẽ tặng mình một hộp bánh trung thu trị giá 300 nhân dân tệ (NDT - gần 1 triệu đồng), ông Vương Hữu Hoa chẳng những không vui mà còn buồn bực vì phải đóng ít nhất 60 NDT tiền thuế (khoảng 200.000 đồng) theo quy định của Cục Thuế Bắc Kinh.
-
Tại khách sạn Hilton Hà Nội, các nguyên liệu làm bánh chủ yếu là bột mì, nhân bánh, phụ gia tổng hợp, hương liệu đều từ Trung Quốc.
-
(Dân Việt) - Trước dịp Trung thu, các thương lái Trung Quốc tập trung thu gom trứng gà của Việt Nam để làm nhân bánh trung thu rồi đưa hàng trăm tấn nguyên liệu này sang tiêu thụ tại Việt Nam.
-
Dòng bánh trung thu 'siêu' giá dành cho giới nhà giàu đã có mặt hầu hết trên thị trường với những kỷ lục giá mới.
-
(Dân Việt) - Năm nay, riêng Hà Nội đã có hơn 150 cơ sở sản xuất bánh trung thu, với hàng loạt sản phẩm rất đa dạng. Nhìn chung, khâu an toàn vệ sinh thực phẩm của nhiều cơ sở vẫn rất đáng lo ngại.
-
(Dân Việt) - Trên nhiều con đường của TP. HCM đã xuất hiện khá nhiều gian hàng bày bán bánh trung thu. Vào cuộc sớm nhưng trong những ngày đầu “khai màn” mùa bánh trung thu năm nay, số lượng khách hàng còn khá thưa thớt.
-
Nhiều loại bánh trung thu sử dụng nhân làm sẵn bằng các loại nguyên liệu kém chất lượng, độc hại đã được bán trên thị trường.
-
Bánh trung thu Trung Quốc để quên 3 năm ở góc nhà trong điều kiện nhiệt độ bình thường nhưng vẫn không hỏng. Khi cắt ra, nhân bánh vẫn tươi ngon như vừa mua về