Bánh truyền thống
-
Tốt nghiệp đại học ngành thực phẩm, ông Hứa Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát từ Đài Loan sang chọn Việt Nam là quê hương thứ hai.
-
Càng gần đến Tết Trung thu, thị trường bánh ngày càng sôi động. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp giá vài triệu đồng thì mặt hàng bánh trung thu nhập lậu giá siêu rẻ cũng đang tràn về Việt Nam.
-
Hiện nay, bên cạnh những trải nghiệm về điểm đến thì thưởng thức ẩm thực cũng là một xu hướng du lịch được du khách yêu thích. Tại Cần Thơ, văn hóa ẩm thực trong du lịch cũng là thế mạnh cần được phát huy, tạo thành thương hiệu riêng.
-
Vào mùa Thu, đi theo con đường Quốc lộ 6 lên Tây Bắc, tới đất Mai Châu ta sẽ gặp bạt ngàn những cánh đồng mía tiếp nối những đồi ngô xanh tốt. Trên con đường mòn rẽ vào bản vắng, gặp những em bé người Mông địu em trên tay không quên cầm chiếc bánh ngô, hay chăm chú xem người lớn làm bánh ngô.
-
Với mức “một vốn bốn mươi lời”, không khó hiểu khi các doanh nghiệp lao vào giành giật thị trường này!