Chủ đề nóng

Báo cáo Thủ tướng kết quả thanh tra bản quyền truyền hình

Thứ sáu, ngày 24/02/2012 11:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm qua, Bộ VH-TT&DL đã có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp VN giữa LĐBĐVN (VFF) với Công ty nghe nhìn Toàn cầu (AVG).
Bình luận 0

Trao đổi với Tiền Phong hôm qua 23.2, Chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL Vũ Xuân Thành cho biết: “Toàn bộ nội dung kết luận như thế nào đều đã được công bố. Chúng tôi chỉ báo cáo quá trình thực hiện kèm kết luận thanh tra để Thủ tướng xem xét”.

Về khiếu nại của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), ông Thành cho biết Thanh tra Bộ đã thụ lý. “Việc khiếu nại của VPF phải thực hiện theo đúng trình tự luật định, tức là lên thanh tra Bộ VH-TT&DL là lần thứ nhất rồi lên Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL là lần hai.

Đây cũng là cấp cuối cùng, không còn cấp nào cao hơn. Còn nếu có vấn đề gì mới phát sinh, họ có thể kêu lên Tổng thanh tra Chính phủ”. Thời hạn giải quyết khiếu nại lần thứ nhất, theo ông Thành, là 30 ngày tính từ thời điểm thụ lý đơn khiếu nại.

Theo Tiền phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem