Chủ đề nóng

Bao Chan

 • Bằng Kiều bồi hồi viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

  Bằng Kiều bồi hồi viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

  Trưa 15/4, nhiều nghệ sĩ Việt đến tiễn biệt nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau khi gia đình thực hiện các nghi lễ tang.
 • Hà Trần hội ngộ Bảo Chấn - Quốc Bảo

  Hà Trần hội ngộ Bảo Chấn - Quốc Bảo

  Thời gian gần đây, khán giả ấn tượng với giọng hát Hà Trần trong âm nhạc Đỗ Bảo, thế nhưng những “viên gạch” đầu tiên, đặt nền móng cho sự nghiệp của Hà Trần lại đến từ Bảo Chấn và Quốc Bảo. 
 • Ca sĩ Lam Trường bị hai cháu gái "giành giật"

  Ca sĩ Lam Trường bị hai cháu gái "giành giật"

  Anh hai Lam Trường bị hai cô cháu gái Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh "xâu xé", tranh giành về phía mình trong bộ ảnh mới thực hiện.
 • Lam Trường tái xuất sân khấu trong liveshow Dấu ấn

  Lam Trường tái xuất sân khấu trong liveshow Dấu ấn

  Tiếp tục chuỗi Chương trình “Dấu ấn” đang rất thành công và thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc, số 8 của chuơng trình sẽ giới thiệu nhân vật chính là một tên tuổi không nhỏ của nhạc trẻ Việt Nam.
 • Bảo Chấn - Quốc Bảo “đón lạnh”

  Bảo Chấn - Quốc Bảo “đón lạnh”

  “Phố mùa đông” là chương trình tập hợp các tình ca của 2 nhạc sĩ Bảo Chấn và Quốc Bảo vào ngày 5.12 tại phòng trà Đồng Dao.
 • Hà Quang Minh ra mắt "Dưới những ngón tay tôi"

  Hà Quang Minh ra mắt "Dưới những ngón tay tôi"

  Dân Việt - Tập chân dung của Hà Quang Minh về các nhân vật: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Mai Khôi, Xuân Lan, Ngọc Khánh... các nhạc sĩ Bảo Chấn, Đức Trí, nhà thơ Du Tử Lê “có thể khác nhau về tuổi tác, cuộc đời, nghề nghiệp nhưng đã từng (hoặc vẫn còn) luôn khiến tôi hình dung ra rằng giữa chúng tôi, là một nhân gian, không-còn-đường-biên”.
 • Bằng Kiều - Hà Trần ngợi ca... mùa đông

  Bằng Kiều - Hà Trần ngợi ca... mùa đông

  (Dân Việt) - Chương trình “Mùa đông Concert” diễn ra ngày 12.1 tại Hà Nội có sự góp mặt của các giọng ca giàu cảm xúc Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Trần, Tùng Dương.
 • Bảo Chấn - Bảo Phúc: Nhà có hai nhạc sĩ

  Bảo Chấn - Bảo Phúc: Nhà có hai nhạc sĩ

  Bảo Chấn và Bảo Phúc là 2 nhạc sĩ có tiếng của âm nhạc Việt Nam, với những sáng tác được nhiều người yêu thích như: “Tình thôi xót xa”, (Bảo Chấn), “Dòng sông không trở lại” (Bảo Phúc).
 • Nhạc sĩ Dương Thụ chưa bao giờ mơ làm nhạc sĩ

  Nhạc sĩ Dương Thụ chưa bao giờ mơ làm nhạc sĩ

  Dân Việt - Trong niềm rưng rưng xúc động, nhạc sĩ Dương Thụ phút trải lòng với khán giả Thủ đô rằng chưa bao giờ ông nghĩ mình sẽ làm nhạc sĩ và càng không bao giờ tưởng tượng mình sẽ có một đêm nhạc của riêng mình.
 • Nguyễn Cường - Siu Black cháy hết mình trong “Đêm Viettel”

  Nguyễn Cường - Siu Black cháy hết mình trong “Đêm Viettel”

  Dân Việt - Màn trình diễn đầy chất Tây nguyên tối 14.10 tại nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) của Nguyễn Cường - Siu Black trong “Đêm Viettel” đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn, đầy cảm xúc.