báo điện tử dân việt

 • Trao giải xuất sắc tháng 1/2020 cuộc thi Làm báo cùng Dân Việt

  Trao giải xuất sắc tháng 1/2020 cuộc thi Làm báo cùng Dân Việt

  Ngày 3/2/2020, Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt đã trao giải bài viết xuất sắc nhất tháng 1/2020 của cuộc thi Làm báo cùng Dân Việt cho độc giả Đinh Thành Trung (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).
 • Chủ tịch Hội NDVN: Báo Nông thôn ngày nay tăng trưởng ấn tượng

  Chủ tịch Hội NDVN: Báo Nông thôn ngày nay tăng trưởng ấn tượng

  Đó là khẳng định của Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Thào Xuân Sùng tại hội nghị “Cán bộ công nhân viên chức, Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch 2020” do Báo Nông thôn ngày nay (NTNN) tổ chức ngày 11/1 tại Hà Nội.
 • Mời bạn đọc tham gia Cuộc thi “Làm báo cùng Dân Việt”

  Mời bạn đọc tham gia Cuộc thi “Làm báo cùng Dân Việt”

  Ban biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt trân trọng kính mời quý độc giả tham gia cuộc thi “Làm báo cùng Dân Việt” nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Báo Điện tử Dân Việt.
 • Buổi học đầu tiên tại lớp học do Báo Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm xây tặng

  Buổi học đầu tiên tại lớp học do Báo Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm xây tặng

  “Tại điểm trường Bản Toong hôm nay (9/9 - PV) đông vui lắm. Từ phụ huynh cho đến các giáo viên và các cháu học sinh ai cũng phấn khởi vì có lớp học mới khang trang", đó là lời chia sẻ của cô giáo Lương Thị Oanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Pi Toong (Mường La, Sơn La).
 • Giao hữu bóng đá giữa Báo Dân Việt và Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

  Giao hữu bóng đá giữa Báo Dân Việt và Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

  Đội bóng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt vừa có trận đấu giao hữu với đội bóng Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.
 • Thư Tổng Biên tập gửi bạn đọc nhân ra mắt Kênh Youtube Báo Dân Việt

  Thư Tổng Biên tập gửi bạn đọc nhân ra mắt Kênh Youtube Báo Dân Việt

  Ngày 28/6/2019, báo điện tử Dân Việt (thuộc T.Ư Hội Nông dân Việt Nam) chính thức ra mắt Kênh Youtube Báo Dân Việt. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt Ban Biên tập và những người làm báo điện tử Dân Việt gửi tới Quý bạn đọc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 • Infographic: Dân Việt chặng đường 9 năm phát triển

  Infographic: Dân Việt chặng đường 9 năm phát triển

  Sau 9 năm thành lập, phát triển, Dân Việt đã trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu về tam nông, trong đó đáng chú ý là hàng loạt sáng kiến tổ chức những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực tam nông gây tiếng vang. Nhờ đó, uy tín và thứ hạng của báo điện tử Dân Việt cũng ngày một nâng cao.
 • Sự tử tế, trách nhiệm và người đồng hành tin cậy

  Sự tử tế, trách nhiệm và người đồng hành tin cậy

  Đoàn Văn Vươn, từ một đối tượng đưa tin của Dân Việt đã trở thành một đối tác, một người bạn thân thiết của tập thể những người làm Báo Dân Việt. Câu chuyện vươn lên trong cuộc sống của Đoàn Văn Vươn khá tiêu biểu cho câu chuyện của những người nông dân mà Dân Việt đã sát cánh trong suốt 9 năm qua.
 • Báo NTNN là tờ báo có bản sắc, gần gũi và rất có ích với nông dân

  Báo NTNN là tờ báo có bản sắc, gần gũi và rất có ích với nông dân

  Có thể nói, trong 35 năm qua, báo NTNN đã trưởng thành và khẳng định được vị trí rất quan trọng trong hệ thống báo chí của ngành nông nghiệp nói riêng và hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam nói chung. Đây là một tờ báo giàu sức sống, có bản sắc, gần gũi và rất có ích đối với nông dân. 
 • Báo điện tử Dân Việt ra mắt chuyên mục "Thịt lợn an toàn"

  Báo điện tử Dân Việt ra mắt chuyên mục "Thịt lợn an toàn"

  Theo thống kê của Cục Thú y (Bộ NNPTNT), đến nay bệnh dịch tả lợn châu Phi (ASF) đã lây lan ra địa bàn của 23 tỉnh, thành cả nước. Đã có ít nhất hơn 73.000 con lợn mắc bệnh bị tiêu hủy. Để cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn đọc, bà con về công tác phòng, chống dịch; đồng thời thông tin đầy đủ cho người tiêu dùng cả nước về tiêu thụ thịt lợn đảm bảo an toàn thực phẩm; Báo điện tử Dân Việt chính thức mở chuyên mục "Thịt lợn an toàn" tại địa chỉ: http://danviet.vn/thit-lon-an-toan/