Chủ đề nóng

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”

Trần Hậu Thứ năm, ngày 12/01/2023 08:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 11/1, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – Chi nhánh Đà Nẵng (Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng) đã phối hợp cùng với UBND xã Hòa Bắc tổ chức trao 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng cho biết, với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "tương thân, tương ái", phát huy tinh thần đó, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã đồng hành với xã Hòa Bắc thực hiện Chương trình "Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình", nhằm chia sẻ một phần khó khăn cùng với bà con. Giúp cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 1.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã trao 100 suất quà, trị giá 50 triệu đồng tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Ảnh: T.H.

Những suất quà tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ, người lao động Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng trong việc đồng hành, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn mang đến cho các hộ gia đình có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về. Từ đó tạo thêm động lực, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 2.

Ông Trương Viết Loan - Giám đốc Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bắc. Ảnh: T.H.

Dịp này, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã trao tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất là 500 nghìn đồng, tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng được Công đoàn, người lao động, khách hàng của Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chung tay đóng góp.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 3.

Hàng năm bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm Agribank nói chung và Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng nói riêng luôn chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội. Ảnh: T.H.

Ông Hải cho biết thêm, những năm qua, cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng luôn tích cực tham gia các phong trào từ thiện, giúp đỡ cộng đồng và được toàn thể cán bộ, người lao động hưởng ứng nhiệt tình. Qua đó, đã thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 4.

Các đại biểu tham dự Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” tại xã Hòa Bắc. Ảnh: T.H.

Ông Lê Trọng Nam ở thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc cho biết, gia đình ông làm nông, những đợt mưa bão trong năm 2022 đã ảnh hưởng nặng nề đến gia đình ông, mùa màng hầu như mất trắng, con thì đông, thu nhập thì bấp bênh cuộc sống gia đình khá khó khăn.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 5.

Lãnh đạo xã Hòa Bắc tặng hoa cho các đơn vị tài trợ Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”. Ảnh: T.H.

"Được Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tặng quà đợt này, tôi vô cùng cảm kích, tôi xin đại diện cho các hộ nhận quà lần này gửi lời cảm ơn chân thành đến Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng. Qua đây, tôi cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục đồng hành chia sẻ, tiếp sức cho những người nghèo như chúng tôi, có điều kiện đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn…", ông Nam nói.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 6.

Những suất quà là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ, người lao động Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng trong việc đồng hành, sẻ chia cùng với cộng đồng. Ảnh: T.H.

Ông Thái Văn Hoài Nam – Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc cho biết, Chương trình "Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình" là lần thứ 9 địa phương tổ chức, trong dịp Tết Quý Mão 2023 xã Hòa Bắc đã huy động được hơn 300 suất quà, với sự đồng hành thực hiện của Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng; Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng; Chùa linh ứng Bà Nà và các mạnh thường quân.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đồng hành cùng Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” - Ảnh 7.

Bảo hiểm Agribank chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo xã Hòa Bắc. Ảnh: T.H.

Hòa Bắc là xã miền núi, nơi điều kiện kinh tế - xã hội của người dân còn rất nhiều khó khăn, được các đơn vị tài trợ thực hiện chương trình tặng quà cho người dân đón Tết là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đại diện cho chính quyền địa phương tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng với địa phương trong những năm qua.

"Thời gian tới, mong rằng các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội…", ông Thái Văn Hoài Nam – Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc nói.

Bảo hiểm Agribank là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, tiên phong cung cấp sản phẩm bảo hiểm nông nghiệp dưới hình thức thương mại đến khu vực tam nông, bảo vệ hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân.

"Bảo hiểm Agribank – trách nhiệm và sẻ chia", thực hiện văn hóa của doanh nghiệp, hàng năm bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm Agribank luôn chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần chung tay cùng sự phát triển của đất nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem