Chủ đề nóng

bao la

 • Hồ Tây hoàng hôn mùa Thu

  Hồ Tây hoàng hôn mùa Thu

  Không phải lúc nào, bạn cũng có thể ngắm cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với đủ màu sắc rực rỡ trên bầu trời Hà Nội, như những ngày mùa Thu này. Bạn nên ra hồ Tây, và tận hưởng tất cả sự kì diệu của hoàng hôn diễn ra chỉ trong một tiếng đồng hồ.
 • Vĩnh biệt nhạc sĩ Thuận Yến: Còn mãi một tình yêu bao la

  Vĩnh biệt nhạc sĩ Thuận Yến: Còn mãi một tình yêu bao la

  Trong các nhạc sĩ viết về Bác Hồ, ông là một người xuất sắc; trong các nhạc sĩ viết cho tình yêu lứa đôi, ông cũng là một tên tuổi hàng đầu... Thuận Yến - trái tim nồng nhiệt dịu dàng đã ngừng đập ở tuổi 83, nhưng tình yêu ông để lại thì còn mãi.
 • Nhiều thế hệ nghệ sĩ tỏ lòng tiếc thương nhạc sĩ Thuận Yến

  Nhiều thế hệ nghệ sĩ tỏ lòng tiếc thương nhạc sĩ Thuận Yến

  Khi hay tin người nhạc sĩ tài hoa đã ra đi mãi mãi, rất nhiều thế hệ các nghệ sĩ như NSND Thanh Hoa, NSND Thu Hiền, ca sĩ Lan Anh, ca sĩ Việt Hoàn, ca sĩ Phương Thanh… đã chia sẻ với Dân Việt cảm nghĩ, kỷ niệm về người nhạc sĩ tài hoa.
 • Nhạc sĩ Thuận Yến qua đời ở tuổi 83

  Nhạc sĩ Thuận Yến qua đời ở tuổi 83

  Nhạc sĩ Thuận Yến, tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng vừa qua đời tại Hà Nội. Gia đình cho biết ông mất lúc 12 giờ trưa hôm nay, ngày 24.5.
 • Chuyện ly kỳ về đại công tử xứ Vĩnh Long

  Chuyện ly kỳ về đại công tử xứ Vĩnh Long

  Nam kỳ lục tỉnh đã có nhiều công tử, hầu hết trong số họ đều cậy nhờ gia nghiệp của gia đình mà ăn chơi trác táng, chủ xị trong những cuộc truy hoan.
 • Khe Lim: "bức tranh" sơn thủy hữu tình

  Khe Lim: "bức tranh" sơn thủy hữu tình

  Từ lâu, người ta biết đến khe Lim với vẻ đẹp độc đáo bởi nơi đây riêng có một thác nước tung bọt trắng xoá, với nhiều tảng đá lớn nhỏ chồng lên nhau bên dòng suối, tạo thành vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng.
 • Đền Thượng, chốn bồng lai non Tản

  Đền Thượng, chốn bồng lai non Tản

  Khám phá bí mật của ngàn xanh "Trên đỉnh Non Tản", bạn mới thấy Nguyễn Tuân viết về cuộc sống chốn thần tiên "ngày tháng thì dài, mà không thấy sốt ruột" là có thật.
 • Giữ cho vườn trầu mãi xanh

  Giữ cho vườn trầu mãi xanh

  Nếu ai có dịp về xã Vị Thủy (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang), chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì giữa vùng đất lúa bao la vẫn còn sót lại những vườn trầu hiếm hoi xanh mát.
 • Thiên đường đẹp khó tin dưới lòng đại dương

  Thiên đường đẹp khó tin dưới lòng đại dương

  Sự sống không chỉ tồn tại trên bề mặt Trái Đất mà còn nằm sâu trong lòng đại dương. Tất cả những sinh vật này đều rực rỡ về sắc màu, điều đó dường như tô điểm thêm vẻ đẹp của đại dương bao la.
 • Về Bàu Cát, nơi sen nở trên sa mạc

  Về Bàu Cát, nơi sen nở trên sa mạc

  Ghé vùng đất này, bạn sẽ bắt gặp một sa mạc nóng bỏng tuyệt đẹp với những động cát trắng tinh anh, "vắt ngang" giữa hai hồ nước rộng xanh thẳm được tô điểm hàng ngàn đóa sen hồng.