Chủ đề nóng

Video: Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được trao tặng nhiều giải thưởng về công tác phòng chống thiên tai

Ngọc Hải - Đỗ Cường Thứ năm, ngày 26/05/2022 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 26/5, Lễ trao giải Giải Báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai lần thứ 2 đã được Tổng cục PCTT, Bộ NNPTNT tổ chức. Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã vinh dự được trao tặng Bằng khen và một giải nhì từ Bộ trưởng Lê Minh Hoan về những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống thiên tai.
Bình luận 0

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được trao tặng nhiều giải thưởng về công tác phòng chống thiên tai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được trao tặng nhiều giải thưởng về công tác phòng chống thiên tai

Ngày 26/5, Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức Lễ vinh danh và trao giải Giải Báo chí toàn quốc về Phòng, chống thiên tai lần thứ hai với sự tài trợ chính của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam.

Giải Báo chí toàn quốc về Phòng chống thiên tai lần thứ hai với chủ đề "Vì một xã hội an toàn trước thiên tai - Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu" được phát động vào ngày 13/10/2020, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai và ngày ASEAN về Quản lý thiên tai, tiếp nối thành công của Giải lần thứ nhất với sự tham gia tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí và đội ngũ các nhà báo, phóng viên, biên tập viên từ các cơ quan báo chí Trung ương cũng như địa phương.

Video: Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được trao tặng nhiều giải thưởng về công tác phòng chống thiên tai - Ảnh 2.

Ông Đặng Khắc Lợi Phó cục trưởng Cục báo chí và ông Đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam ông NGUYỄN MINH QUÂN Giám đốc quan hệ chính phủ, miền Bắc tập đoàn Central Retail Việt Nam trao giải câu chuyện tác động mạnh mẽ nhất cho các tác giả. Ảnh: Tổng cục PCTT.

Video: Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được trao tặng nhiều giải thưởng về công tác phòng chống thiên tai - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Tiến Phó tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai trao kỷ niệm chương cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình. Ảnh: Tổng cục PCTT

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem