Chủ đề nóng

Báo Nông thôn ngày nay là phương tiện dạy nghề hiệu quả

Khánh Nguyên Thứ năm, ngày 13/12/2018 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là khẳng định của Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Đảng Đoàn – Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Bình luận 0

Trong số 14 chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2018 - 2023, có chỉ tiêu 100% Chi hội Nông dân mua và đọc báo Nông thôn ngày nay. Tại Đại hội, 100% đại biểu có mặt biểu quyết thông qua 14 chỉ tiêu, trong đó có chỉ tiêu mua và đọc báo Nông thôn Ngày nay.

Báo Nông thôn Ngày nay là phương tiện truyền nghề hiệu quả. Ảnh: Dân Việt.

Phát biểu thêm về chỉ tiêu này, Chủ tịch Thào Xuân Sùng nhấn mạnh: Trong thời đại mạng xã hội chi phối mạnh mẽ, hoạt động dạy nghề, tuyên truyền, tập huấn khoa học kỹ thuật phải được định nghĩa lại một lần nữa nhưng tôi khẳng định, báo chí luôn là một lực lượng quan trọng trong công tác đào tạo nghề, nâng cao trình độ cho nông dân.

"Tôi từng có nhiều năm làm công tác tuyên giáo nên hiểu rất rõ sức mạnh của báo chí trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các kiến thức khoa học kỹ thuật. Vì vậy, cá nhân tôi và Ban Chấp hành khóa VII rất mong muốn các chi hội đều được đọc báo Nông thôn Ngày nay, coi đó là một công cụ truyền nghề hiệu quả" - Chủ tịch Thào Xuân Sùng nói.

Ông Sùng cũng đề nghị báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt tiếp tục đổi mới nội dung, tăng cường hàm lượng các bài về tiến bộ kỹ thuật, mô hình hay để nông dân học tập.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem