Chủ đề nóng

Báo Quân đội nhân dân nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Thứ tư, ngày 13/10/2010 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 19-10, tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Hà Nội, báo Quân đội Nhân dân sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.
Bình luận 0
Báo QĐND online - TL

Ra mắt số đầu tiên tại thôn Khau Diều, xã Định Biên, huyện Định Hoá, Thái Nguyên, được Bác Hồ đặt tên, báo QĐND đã đi qua 60 năm phát triển với nhiều thành tựu, xứng đáng là cơ quan của Đảng uỷ quân sự Trung ương và Bộ quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam.

60 năm qua, tờ báo được Đảng, Nhà nước trao Huân chương Độc lập, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Sao vàng, danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang, Huân chương Quân công và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Ngày 19-10, tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Hà Nội, báo sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Tối cùng ngày, báo QĐND cùng với VTC, THVN, Đài tiếng nói VN tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Đinh ninh lời Bác”. Tham gia chương trình có các nhân chứng thuộc các thế hệ nhà báo đã công tác tại báo QĐND, đại biểu các bộ, ban ngành trong và ngoài quân đội, các nghệ sĩ, ca sĩ có tên tuổi. Chương trình sẽ truyền trực tiếp trên kênh VBC của VTC, Real TV – VTC5 của THVN và sóng của Đài tiếng nói VN từ 20 giờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem