Chủ đề nóng

Bảo vệ khách sạn Grand Plaza đuổi người trú mưa gây phẫn nộ, dân mạng nói gì?

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 30/08/2019 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi cảnh bảo vệ khách sạn Grand Plaza Hà Nội đuổi một số người dân tránh cơn giông lốc, mưa lớn ở sảnh khiến cộng đồng vô cùng bức xúc.
Bình luận 0

Chiều qua (ngày 29/8), Hà Nội bất ngờ có mưa giông lớn kéo dài, gió giật mạnh khiến cây cối đổ gãy gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhiều người đi đường đã phải tìm nơi trú ẩn. Liên quan đến cơn giông lốc trên, mạng xã hội lan truyền "chóng mặt" đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên bảo vệ khách sạn Grand Plaza có hành động quát mắng, đuổi những người đứng tránh, trú mưa dưới sảnh.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy một người phụ nữ mặc áo mưa, lái xe máy chở con đang độ tuổi đi học đứng tránh giông lốc nguy hiểm ở sảnh khách sạn thì bị nam nhân viên bảo vệ chỉ tay, quát mắng, yêu cầu dời đi chỗ khác vì đây là khu vực đỗ của ôtô.

Hai mẹ con người phụ nữ và một số người khác dù đã lên tiếng xin trú nhờ nhưng người bảo vệ vẫn đến đuổi những người trú mưa phải bỏ đi mới thôi.

Trước hành động của nam bảo vệ, ngoài những người trú mưa trong đoạn clip thì đông đảo cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ. "Một con người ăn mặc lịch sự mà hành xử không có một chút lương tâm của con người. Tại sao một khách sạn lớn như thế mà lại để người như vậy làm trong khách sạn? Đúng là làm xấu mặt người Việt Nam" - Facebooker N.T.D bức xúc. "Bộ đồ vest không làm thay đổi được khả năng của một con người...Nhìn cách anh xử lý thì đúng là cách làm của một người làm việc như cái máy..." - Facebooker V. bày tỏ.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động không giúp đỡ người dân của nam bảo vệ khách sạn Grand Plaza.

Thậm chí, nhiều người kêu gọi "tẩy chay" và đánh giá tụt hạng khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem