Bảo vệ sức khỏe
-
Củ sắn (củ mì) là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại củ này.
-
Hạt đu đủ chứa nhiều enzyme như papain, hỗ trợ tiêu hóa và các hợp chất có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và chống viêm. Hạt đu đủ còn hỗ trợ giải độc gan, tăng cường sức khỏe thận và có nhiều tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư.
-
Hệ thống y tế Vinmec công bố Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park chính thức trở thành thành viên thứ 2 của chương trình liên kết Cleveland Clinic Connected tại Việt Nam. Với việc có 2 bệnh viện được gia nhập hệ thống liên kết y tế Top đầu thế giới, Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược tiêu chuẩn toàn cầu ngay tại Việt Nam.
-
Ở nước ta có một loại rau "nhớt nhớt" nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng ăn được. Khi đã ăn quen lại "tốn cơm".
-
Nhiều người vẫn gọi rau muống là “rau nhà nghèo” nhưng ít ai biết, loại rau này sở hữu giá trị dinh dưỡng không hề thua kém thực phẩm đắt tiền nào.
-
Lòng lợn được chế biến thành nhiều món hấp dẫn song một số người được khuyến cáo không nên ăn, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.
-
Tại huyện Vĩnh Bảo,TP Hải Phòng 16.03.2024, Unilever và Lifebuoy Việt Nam đồng hành cùng Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Câu lạc bộ Thầy thuốc Hoa phượng đỏ tại Hà Nội tổ chức chương trình Vì Một Việt Nam khỏe mạnh hơn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hơn 1000 người dân.
-
Theo nghiên cứu 100g cải xoăn có khoảng 250mg canxi, giá trị gấp đôi sữa và gấp 5 lần trứng, loại rau này cực tốt cho sức khoẻ.
-
Loại quả chua chát này là quả cóc có thành phần vitamin C nổi bật và giàu chất chống oxy hóa tự nhiên. Nhờ đó, cóc mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.
-
Loại rau này không chỉ có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mà còn được đánh giá cao về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.